Tiin.vn trên Facebook

Thần tượng Hàn đáp trả như thế nào khi fan hỏi về thành viên khác trong livestream cá nhân?

Những câu hỏi lặp đi lặp lại của người hâm mộ đôi khi khiến người nổi tiếng không thể nhẫn nhịn nổi, và buộc phải lên tiếng phản hồi.

Việc một idol livestream trên trang cá nhân và nhận về những câu hỏi như 'Thành viên A đâu rồi?' 'Sao lại chỉ có mình bạn vậy, thành viên B đâu?' 'Tôi muốn thấy C cơ'... có lẽ không phải câu chuyện riêng của fandom (cộng đồng người hâm mộ) bất cứ  nhóm nhạc Kpop nào.

Khi gặp những câu hỏi như vậy, phần nhiều người nổi tiếng sẽ bỏ qua hoặc đáp trả nhẹ nhàng. Nhưng nếu câu hỏi bị lặp đi lặp lại quá nhiều lần chắc chắn sẽ khiến idol cảm thấy muốn... nổi điên.

Dưới đây là cách đáp trả của một số nghệ sĩ khi gặp trường hợp như vậy.

Tzuyu (Twice)

Em út của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Twice luôn được biết đến là một người hiền lành. Thế nhưng một người hiền lành như vậy cũng không thể chịu được khi mình đang nói chuyện với fan nhưng một vài người hâm mộ chỉ quan tâm hỏi han các thành viên khác.

Cụ thể, trong một buổi livestream của Momo và Tzuyu, nhiều người liên tục để lại bình luận hỏi những thành viên khác đang ở đâu. Thậm chí, họ còn công kích, nói rằng muốn gặp những người khác.

Bình luận kém duyên khiến Tzuyu cũng phải phản bác

Bình luận kém duyên khiến Tzuyu cũng phải phản bác

Trong khi Momo phật lòng và rời đi. Tzuyu lại trả lời người hâm mộ rằng, 'Những thành viên khác ư? Chúng mình nhàm chán tới nỗi các bạn phải đòi gặp các thành viên khác mãi thế hả?'

Tzuyu và Momo không phải hai thành viên Twice duy nhất nhận tổn thương từ những bình luận trên buổi phát trực tiếp. Chị cả Nayeon đã từng bị chê già và gọi cô là 'đồ ngu ngốc' ngay khi cô đang trò chuyện cùng mọi người.

RM (BTS)

Nhóm trưởng BTS - người vừa có bài phát biểu tạo cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới thông qua buổi họp của Liên Hợp Quốc tại cuối tháng 9 vừa qua, cũng đã từng gặp những bình luận có phần kém duyên như vậy.

Thần tượng Hàn đáp trả như thế nào khi fan hỏi về thành viên khác trong livestream cá nhân? 1

Trước những bình luận hỏi thành viên khác đâu, RM trả lời, 'Chỉ có mình mình ở đây thôi, không có 'lost my Taehyung' (tên thật của V) hay 'lost my Yoongi' (tên thật của Suga) gì ở đây cả đâu. Các thành viên khác bận cả rồi, ngày hôm nay bận rộn quá. Vì thế đừng tìm họ nữa nhé.'

Dù rằng RM không hề tỏ thái độ khó chịu, thậm chí trả lời xong còn tự bật cười. Nhưng có lẽ đã nhiều lần nhận được những câu hỏi như vậy khiến nhóm trưởng BTS phải lên tiếng.

RM không phải thành viên duy nhất của BTS gặp những bình luận hỏi han thành viên khác khi đang livestream một mình

RM không phải thành viên duy nhất của BTS gặp những bình luận hỏi han thành viên khác khi đang livestream một mình

Thậm chí thời điểm RM trả lời câu hỏi đó là phút thứ hai của buổi phát trực tiếp. Như vậy, nhiều người chỉ vừa tham gia vào buổi trò chuyện đã ngay lập tức hỏi thành viên khác ở đâu. Đây rõ ràng là hành động không mấy hay ho.

Yerin (GFriend)

Yerin được biết tới là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của 'Hội bạn gái'. Tuy nhiên việc được nhiều người yêu mến không đồng nghĩa với việc cô không nhận về những câu hỏi vô duyên khi livestream một mình.

Cụ thể, vào tháng 2/2018, Yerin có một buổi trò chuyện trực tiếp với khán giả thông qua Vapp. Tuy rằng cố gắng phớt lờ những bình luận hỏi các thành viên khác đang ở đâu, nhưng hơn nửa tiếng đồng hồ trôi qua, vẫn có người đặt câu hỏi như vậy cho Yerin.

Biểu cảm của nữ ca sĩ khi người hâm mộ liên tục hỏi về thành viên khác

Biểu cảm của nữ ca sĩ khi người hâm mộ liên tục hỏi về thành viên khác

'Mình là người duy nhất xuất hiện trong buổi livestream này, nên hãy chỉ tập trung vào mình thôi. Sao bạn cứ hỏi thành viên khác đang ở đâu, rồi hỏi họ đang làm gì mãi thế? Mình đoán là mình nhàm chán lắm hả. Bạn muốn những thành viên khác xuất hiện sao? Có thể chỉ tập trung vào mình thôi được không?'

Sau khi Yerin đáp trả như vậy, có người lại giải thích rằng họ tò mò. Yerin trả lời thêm rằng, 'Nếu bạn tò mò, bạn có thể hỏi thành viên khác rằng họ đã làm gì vào ngày 22 tháng 2 (ngày Yerin livestream) khi họ livestream mà. Sao giờ lại hỏi mình?'

Yerin vốn là thành viên nhận được nhiều sự yêu mến trong GFriend

Yerin vốn là thành viên nhận được nhiều sự yêu mến trong GFriend

Cách phản ứng của Yerin nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Daniel (Wanna One)

Mới đây nhất vào ngày 01/10, 'center quốc dân' Daniel cũng gặp phải cảnh tượng tương tự khi trò chuyện cùng người hâm mộ thông qua ứng dụng Vapp.

Trong buổi phát sóng, người hâm mộ liên tục đặt câu hỏi về việc những thành viên còn lại đang ở đâu, thậm chí đặt câu hỏi cho thành viên khác dù đây là buổi livestream của mình Daniel. Sau đó, anh đã phải phản hồi rằng. 'Các bạn có hỏi thì mình cũng không thể trả lời thay những thành viên còn lại được. Tóm lại là mình không nói được đâu.'

Thần tượng Hàn đáp trả như thế nào khi fan hỏi về thành viên khác trong livestream cá nhân? 5

Sau khi chuyện này được đăng lại trên các trang cộng đồng, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bất bình với hành động kém duyên của nhiều người hâm mộ. Bên cạnh đó, họ cũng khen ngợi cách đáp trả khôn khéo mà không làm mất lòng người khác của 'center quốc dân' Daniel.

Góp ý cho Tiin