Tiin.vn trên Facebook

Thần tượng Kpop Gen 1 Kim Hyung Jun bỏ ánh hào quang sân khấu đi làm shipper

Kim Hyung Jun, nam ca sĩ thuộc nhóm nhạc Taesaja, thần tượng Kpop thế hệ đầu tiên mới chia sẻ cuộc sống đời thường sau nhiều năm vắng bóng trong ngành giải trí.

Thần tượng Kpop Gen 1 Kim Hyung Jun bỏ nghề đi làm shipper

Thần tượng Kpop Gen 1 Kim Hyung Jun bỏ nghề đi làm shipper

Mới đây trên Instagram cá nhân, Kim Hyung Jun đã chia sẻ hình ảnh mặc đồng phục nhân viên giao hàng cho nhà bán kẻ trực tuyến Coupang của Hàn Quốc.

Sau nhiều năm vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc, Kim Hyung Jun đã chuyển sang làm nhân viên giao hàng, hiện có cuộc sống hạnh phúc giản đơn.

Kim Hyung Jun chia sẻ về việc làm shipper

Kim Hyung Jun chia sẻ về việc làm shipper

Kim Hyung Jun chia sẻ: 'Có nhiều người lo lắng cho tôi, nhưng tôi đang làm việc chăm chỉ và rất vui vẻ. Người ta đồn rằng tôi kinh doanh và thất bại hay tôi làm vì sở thích và nó mang lại lợi nhuận, nhưng đều không đúng. Tôi đang làm việc chăm chỉ, tôi làm giao hàng khi nào tôi có thời gian vào ban ngày hoặc ban đêm. Tôi nghĩ rằng mình đã vận chuyển đến 30.000 gói hàng'.

'Thành thật mà nói, tôi đã có một thời gian khó khăn về tinh thần cho đến năm ngoái, khi tôi bắt đầu làm công việc này, sức khỏe tinh thần của tôi được cải thiện và tôi cũng trở nên vui vẻ hơn. Đó cũng là một cách để giảm cân, hồi tháng 1, tôi đã nặng 84 kg, đến nay tôi đã giảm xuống còn 72 kg. Tôi giảm cân ngay cả khi tôi ăn mọi thứ tôi muốn. Tôi đã quản lý chế độ ăn kiêng của mình trong tháng qua và bây giờ tôi đã giảm xuống còn 67 kg'.

'Tôi đang kiếm tiền và giảm cân và đó là sự trợ giúp lớn về mặt tinh thần. Tôi nghĩ rằng tôi đã thực sự làm việc chăm chỉ trong năm nay và đó là một năm 2019 có ý nghĩa'.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng công việc làm shipper không khó như anh ấy nghĩ và anh ấy luôn cố gắng lái xe an toàn.

Kim Hyung Jun cũng cho biết không có thứ hạng cao hay thấp nào khi làm việc. Tiền kiếm nhờ lao động khó khăn chăm chỉ mới đáng quý.

Taesaja là một nhóm nhạc gồm bốn thành viên ra mắt vào năm 1997

Taesaja là một nhóm nhạc gồm bốn thành viên ra mắt vào năm 1997

Taesaja là một nhóm nhạc gồm bốn thành viên ra mắt vào năm 1997 và đã phát hành các bài hát như là The Way Way và Time. Họ đã tan rã vào năm 2001.

Gần đây, nhóm đã tái hợp trong chương trình âm nhạc JTBC, họ đã trình diễn ca khúc 'Sugar Sugar''The Way'.

Góp ý cho Tiin