Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Than vãn' suốt ngày đêm vì Trấn Thành, Hari Won bị đồng nghiệp 'cà khịa': 'Từng nói lời ngọt ngào đến vậy mà'

Hari Won

Mẩu chuyện của Hari Won liên quan đến việc bị Trấn Thành 'tra tấn' suốt đêm ngày khiến công chúng vô cùng thích thú.

Là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc viên mãn nhất của Vbiz, gần đây Hari Won và Trấn Thành khiến nhiều người thích thú khi liên tiếp 'tố nhau' trên mạng xã hội vì những câu chuyện vặt vãnh đời thường.

Mới đây, nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc tiếp tục khiến dân tình một phen cười nghiêng ngã khi thẳng thừng 'tố cáo' Trấn Thành không cho mình chợp mắt cả đêm lẫn ngày bởi sở thích ca hát bất chấp địa điểm, thể loại, xuyên cả quốc gia của nam MC quốc dân: 'Ban đêm cũng không tha, ban ngày cũng không tha. Cho tôi ngủ chút được không bạn đời'.

'Than vãn' suốt ngày đêm vì Trấn Thành, Hari Won bị đồng nghiệp 'cà khịa': 'Từng nói lời ngọt ngào đến vậy mà' 0

Hari Won 'tố' Trấn Thành và nhận được rất nhiều sự 'hưởng ứng' từ bạn bè và cộng đồng mạng

Hari Won 'tố' Trấn Thành và nhận được rất nhiều sự 'hưởng ứng' từ bạn bè và cộng đồng mạng

Được biết, trước đó Trấn Thành cũng có một màn luyện thanh ngay tại nhà lúc nửa đêm khiến Hari Won phải ngay lập tức lên facebook cá nhân than cùng người hâm mộ.

Song, bây giờ lại một màn 'tra tấn' khác đến từ vị trí của nam danh hài ngay lúc cặp đôi đang di chuyển trên xe, đã khiến Hari Won không thể ngồi im chịu đựng.

'Than vãn' suốt ngày đêm vì Trấn Thành, Hari Won bị đồng nghiệp 'cà khịa': 'Từng nói lời ngọt ngào đến vậy mà' 2

'Than vãn' suốt ngày đêm vì Trấn Thành, Hari Won bị đồng nghiệp 'cà khịa': 'Từng nói lời ngọt ngào đến vậy mà' 3

Sau ít giờ đăng tải, bài viết của Hari Won đã nhanh chóng nhận về lượng tương tác khủng từ người hâm mộ. Đa số đều thể hiện hai đối cực trước câu chuyện của Hari: vừa thương vừa buồn cười, ngoài ra đông đảo khán giả cũng dành nhiều đồng cảm sâu sắc cho những gì Hari Won phải trải qua. Câu chuyện không chỉ dừng lại ở những lời an ủi, động viên chân thành từ fan, vẫn có một số đồng nghiệp thân thiết thẳng thừng vào 'đá xoáy' Hari Won vì đã 'thay lòng đổi dạ' sau chừng ấy năm.

Được biết, trong quá khứ giọng ca Hương đêm bay xa còn chẳng tiếc lời ngọt ngào dành cho ông xã Trấn Thành trước mặt bàn dân thiên hạ, ấy thế mà hiện tại lại chẳng ngần ngại 'bêu xấu' chồng trên mạng xã hội, sự 'mâu thuẫn' này của Hari Won vừa hay trở thành nguồn cảm hứng 'cà khịa' bất tận dành cho đàn anh Tiến Luật và một số người hâm mộ: 'Có người từng nói: Nếu không cưới Trấn Thành tôi thà chọn cô đơn. Có người từng nói: Bên Trấn Thành tôi đầy ắp tiếng cười', 'Có người còn nói: 'cả cuộc đời này em làm gì cũng sai, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai thôi',…

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi