Hương Tràm 

Họ và tên: Phạm Thị Hương Tràm

Ngày sinh: 15/5/1995

Quê quán: Thành phố Vinh - Nghệ An

Sở thích: Nghe nhạc, ăn uống, du lịch

Năng khiếu: Ca hát

Giải thưởng: Quán quân The Voice - Giọng hát Việt 2012

Ngay từ vòng giấu mặt của The Voice, cô gái đến từ Nghệ An với giọng hát cao vút, trong sáng đã thuyết phục được cả 4 vị Huấn luận viên. Chiến thắng của Hương Tràm trong đêm chung kết làm thỏa lòng đông đảo công chúng theo dõi chương trình. Với giọng hát tốt, Hương Tràm hứa hẹn là một ca sỹ đầy triển vọng của Việt Nam.

Tiin.vn trên Facebook

'Tháng cô hồn' vừa bắt đầu, Hương Tràm đã bị móc trộm ví

Nữ ca sĩ cho biết, vào ngày đầu tiên của 'tháng cô hồn' cô đã bị móc trộm ví gồm nhiều giấy tờ quan trọng.

Tháng 7 âm lịch còn được gọi là 'tháng cô hồn' vừa mới bắt đầu thì nữ ca sĩ Hương Tràm đã rơi vào vận đen. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khoe hình ảnh thẻ xinh đẹp nhưng lại kể chuyện 'không may' của mình. Cô cho biết: 'Mở đầu tháng cô hồn bằng vụ bị móc ví sáng nay, giờ thì ngồi làm lại hết giấy tờ... Lại phải đi chụp hình thẻ, ôi cuộc đời! Hai tên trộm kia!'.

Hương Tràm đi chụp lại ảnh thẻ để làm giấy tờ 

Hương Tràm đi chụp lại ảnh thẻ để làm giấy tờ 

Được biết, Hương Tràm bị 2 tên trộm móc ví vào buổi sáng. Cô cũng không quên nhắc nhở mọi người cẩn trọng để không bị xui xẻo giống mình. Sau khi mất hết giấy tờ, Hương Tràm cho biết cô đang phải làm lại.

'Tháng cô hồn' vừa bắt đầu, Hương Tràm đã bị móc trộm ví 1

Cách đây 5 năm, Hương Tràm cũng đã từng bị giật túi xách và mất nhiều tiền bạc đồ đạc, giấy tờ.

Trong showbiz, các nghệ sĩ Việt bị giật, móc túi cũng không phải là hiếm. Văn Mai Hương, Hồ Quỳnh Hương... cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh éo le này.

Giúp Tiin sửa lỗi