Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Bi bất ngờ khoe việc mua nhà lần 2 sau thành công của bộ phim quốc dân 'Người phán xử'

Sau những thành công của bộ phim truyền hình ăn khách 'Người phán xử', Thanh Bi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi khoe mua nhà lần 2.

Thanh Bi sinh năm 1992, là người gốc Huế. Tuy không trải qua trường lớp đào tạo diễn xuất nào song Thanh Bi cũng tham gia khá nhiều phim sitcom hài hước và trở thành gương mặt quen thuộc của cư dân mạng.

Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp, quyến rũ trên show truyền hình. 

Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp, quyến rũ trên show truyền hình.

Năm 2017, Thanh Bi được biết đến nhiều hơn khi vào vai Vân Điệp trong bộ phim truyền hình ăn khách 'Người phán xử'. Bên cạnh những thành công trong nghiệp diễn xuất, cô còn nhiều lần khiến công chúng rầm rộ phản ứng với những phát ngôn gây shok hay với những ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm cách đây 2 năm giữa cô và ca sĩ Quang Lê.

Một thời gian dài, cô diễn viên trẻ không còn là điểm nóng cho công chúng, tuy nhiên mọi người vẫn luôn tò mò về cuộc sống hiện tại của cô nàng sau những sóng gió không đáng có trong quá khứ.

Và mới đây nhất, Thanh Bi đã hào hứng chia sẻ việc mua nhà lần 2 trên facebook và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không thể phủ nhận rằng, vai diễn Vân Điệp trong 'Người phán xử' hay những ồn ào xoay quanh đời sống cá nhân của cô diễn viên trẻ đã mạng lại cho cô nhiều lợi thế.

Tên tuổi cô nàng một thời gian đã phủ khắp các mặt báo kết hợp với ngoại hình nóng bóng, quyến rũ đã khiến cho cô ngày càng trở nên nổi tiếng, thu lại nhiều hợp đồng quảng cáo hay vai diễn trong sự nghiệp diễn xuất. Bên cạnh công việc diễn xuất, theo như lời chia sẻ của cô diễn viên trẻ, cô còn thường xuyên được nhận những lời mời tham dự sự kiện hay những dự án quảng cáo.

Thanh Bi bất ngờ khoe việc mua nhà lần 2 sau thành công của bộ phim quốc dân 'Người phán xử' 1Thanh Bi bất ngờ khoe việc mua nhà lần 2 sau thành công của bộ phim quốc dân 'Người phán xử' 2

Với sự thuận lợi trong công việc mà cô đang có, Thanh Bi thật dễ dàng để tạo dựng cho mình một cuộc sống đủ đầy, sung túc. Tuy không chia sẻ cụ thể về chuyện giá cả những nhiều người cho rằng, với những hình ảnh chia sẻ của cô trên trang cá nhân, giá trị của ngôi nhà của cô sở hữu không hề rẻ.

Thanh Bi khoe việc mua nhà lần 2 trên mạng xã hội 

Thanh Bi khoe việc mua nhà lần 2 trên mạng xã hội
Giúp Tiin sửa lỗi