Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích

Món quà sinh nhật bất ngờ của Thanh Bình đã khiến Ngọc Lan ngỡ ngàng, bất ngờ và khóc òa lên vì hạnh phúc.

Tối 17/8, chồng của Ngọc Lan cùng những người thân trong gia đình đã âm thầm bí mật tổ chức sinh nhật cho cô tại một nhà hàng tại TP.HCM. Một mặt, anh tự mình trang trí toàn bộ tiệc sinh nhật cho vợ, mặt khác nhắn tin âm thầm mời đồng nghiệp thân thiết, bạn bè của hai vợ chồng tới dự.

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích 0

Riêng phần Ngọc Lan, sau một ngày quay phim ở Củ Chi, cô được quản lý thông báo tối ngày 17/8 sẽ tới tham dự một sự kiện tại đây. Mọi thứ đều được bí mật với nữ diễn viên 'Cổng mặt trời' cho đến phút chót. Khi cô bước vào nhà hàng và nghe tiếng hát chúc mừng sinh nhật, Ngọc Lan thực sự ngỡ ngàng đến mức không biết phải hành động ra sao.

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích 1

Cô chia sẻ nguyên ngày nay đã có chút tủi thân nhẹ khi mọi năm ông xã và bạn bè đều làm những bữa tiệc nhỏ ấm cúng mà năm nay không một ai nhắc về sinh nhật mình. Vì thế khi bắt gặp gương mặt những người anh chị thân thiết trong nghề, những fans 10 năm nay từ Phú Quốc, Phan Thiết… vào tham dự sinh nhật, cô đã xúc động vô cùng.

Khi xem những clip chúc mừng của fans khắp mọi miền đất nước và từ Úc, Canada gửi về, nữ diễn viên 'Cổng mặt trời' đã òa khóc nức nở. Ngọc Lan tâm sự, 15 năm làm nghề, đây là những món quà quý nhất cuộc đời cô khi mà luôn luôn được khán giả yêu thương, ủng hộ.

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích 2

Tới tham dự chung vui với Ngọc Lan là những người bạn thân thiết của hai vợ chồng trong nghề như đạo diễn Phương Điền, diễn viên Võ Ngoc, vợ chồng Thu Trang- Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Dương Cẩm Lynh, Thúy Ngân, Hùng Thuận…. Đạo diễn Phương Điền là người làm nên thành công của Ngọc Lan trong bộ phim Âm tính cách đây 10 năm cũng rất vui vì nhìn thấy sự nỗ lực của nữ diễn viên và gửi lơi chúc phúc đến hai vợ chồng

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích 3

Thu Trang - Tiến Luật dù đang bận rộn với việc điều hành, sắp xếp công ty giải trí mới thành lập nhưng vẫn tranh thủ ghé qua chúc mừng sinh nhật Ngọc Lan. Chị Mười Ba hóm hỉnh cho biết mình lo chỉnh sửa kịch bản ở công ty đến tối mịt nên không kịp về nhà thay đồ để 'chặt chém' chủ nhân.

Vợ chồng Tiến Luật là những người đàn anh, đàn chị trong nghề mà Ngọc Lan – Thanh Bình vô cùng yêu mến và thân thiết. Cả hai gia đình luôn quan tâm, hỏi thăm động viên nhau từ công việc đến chăm sóc con cái.

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích 4

Kiều Minh Tuấn dù quay phim ở xa cũng tất tả quay về Sài Gòn dự sinh nhật bạn thân. Nam diễn viên ‘Em chưa 18' là người thân thiết với Ngọc Lan và Thanh Bình hơn 10 năm nay. Anh cho biết, mình cũng không kịp chuẩn bị trang phục gì cả, từ phim trường là lái xe về ngay cho kịp chung vui với vợ chồng Lan Bình.

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích 5

Dương Cẩm Lynh, Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ không hẹn mà gặp đều diện đồ trắng tới chúc mừng Ngọc Lan. Con trai của Dương Cẩm Lynh cũng trạc tuổi Louis nhà Ngọc Lan nên hai cậu nhóc rất hòa đồng, lập tức tự chơi với nhau 'bỏ quên bố mẹ'. 

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích 6

Ngọc Lan và Dương Cẩm Lynh là những đồng nghiệp thân thiết trong Vbiz và đều là thành viên của 'hội bà mẹ bỉm sữa' nên gặp nhau là say sưa trò chuyện.

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích 7

 Sau thành công của Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân đang nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Cô và Ngọc Lan cũng đang đóng cùng nhau trong dự án truyền hình Trả em kiếp này.

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích 8

Khi buổi tiệc đang diễn ra giữa chừng, Thanh Bình âm thầm rời đi và lái chiếc xe hơi mình vừa mua đậu trước cửa nhà hàng. Trong khi đó, một bạn nhân viên của nhà hàng giả vờ làm người giao quà sinh nhật cho nữ diễn viên, muốn cô trực tiếp ra kí nhận món quà có giá trị.

Ngọc Lan vội vàng bước ra cửa và cô há hốc, sững sờ khi ông xã tươi cười bước ra từ xe hơi và ôm hôn cô. Đây là mẫu xe mà Ngọc Lan rất thích, có lần tâm sự với chồng nhưng không hề nghĩ là Thanh Bình lại âm thầm đi mua tặng mình đúng ngày sinh nhật. Nam diễn viên cho biết, anh muốn dành món quà này để cảm ơn người bạn đời của mình.

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích 9

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích 10

Thanh Bình bí mật làm sinh nhật cho Ngọc Lan, đã thế quà tặng lại là chiếc xe hơi vợ yêu thích 11

Hai năm về chung một nhà, họ đã có một cậu nhóc kháu khỉnh, đáng yêu. Biết được sở thích của vợ nên Thanh Bình đã âm thầm tích góp để có thể tặng bà xã món quà ý nghĩa nhân ngày vui.

Góp ý cho Tiin