Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh bóc phốt Kpop' Han Seo Hee tiết lộ cuộc sống thực tập sinh tại Pledis

Han Seo Hee mới đây chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân khi làm thực tập sinh tại công ty giải trí Pledis.

Han Seo Hee xinh đẹp từng khiến nhiều nam thần tượng Hàn điêu đứng

Han Seo Hee xinh đẹp từng khiến nhiều nam thần tượng Hàn điêu đứng

Han Seo Hee được cư dân mạng gọi là thánh bóc phốt, cô gái vàng trong làng bóc phốt Kpop vì những 'chiến tích' hiện tại và quá khứ.

Năm 2017, Han Seo Hee bị cảnh sát bắt giữ và điều tra vì tội sử dụng cần sa bất hợp pháp. Sau khi bị bắt, Han Seo Hee đã khai TOP Big Bang là đối tượng đồng lõa khiến nam ca sĩ rơi vào bê bối trong trong thời gian dài.

Giữa loạt bê bối của Big Bang Seungri thì Han Seo Hee tiếp tục vạch mặt một idol nữa của nhà YG sử dụng chất cấm là thành viên B.I của iKON. Gần đây nhất là vụ tố Wonho Monsta X nợ tiền không trả khiến nam ca sĩ tuyên bố rời nhóm.

Cô gái tố cáo Wonho Monsta X nợ tiền không trả

Cô gái tố cáo Wonho Monsta X nợ tiền không trả

Mới đây, trên Instagram cá nhân, cô gái xinh đẹp nhiều lần khiến idol Kpop điêu đứng, đã chia sẻ trải nghiệm khó khăn của bản thân khi làm thực tập sinh tại công ty giải trí Pledis.

Han Seo Hee chia sẻ trên Instagram cá nhân về cuộc sống thực tập sinh

Han Seo Hee chia sẻ trên Instagram cá nhân về cuộc sống thực tập sinh

Han Seo Hee chia sẻ: 'Ở Pledis đôi khi phải học nhảy lên đến 4 giờ trong một ngày. Chúng tôi phải có sự cho phép của giáo viên mới dám uống nước. Pledis là một nơi thực sự khó khăn. Tôi luyện tập từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày kể cả chủ nhật. Riêng chủ nhật, chúng tôi bắt đầu vào khoảng trưa chủ nhật, tôi nhớ là vậy'.

'Nếu chúng tôi ngủ gật hoặc sử dụng điện thoại, người quản lý sẽ phát hiện khi qua camera và sau đó sẽ đi vào phòng. Chúng tôi phải cố tìm cách ngủ mà không bị phát hiện. Sau khi luyện tập, chúng tôi phải chụp ảnh và gửi cho nhóm để báo cáo'.

Công ty giải trí Pledis là một trong những nhà sản xuất có nhiều nhóm nhạc thành công After School, NU'EST, SEVENTEEN,Pristin.

>> Xem thêm: 

Góp ý cho Tiin