Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Bùi hạnh phúc tiết lộ vợ đang mang song thai

Nam ca sĩ chia sẻ tin vui với các khách mời trong sự kiện kỉ niệm 4 năm thành lập trường nhạc của mình.

Tối 23/7, Thanh Bùi đã tổ chức sự kiện kỉ niệm 4 năm thành lập trường nhạc của mình, đồng thời ra mắt nhóm nhạc Soul Club gồm 17 thành viên do anh làm quản lí. Sự xuất hiện của bà xã Thanh Bùi gây bất ngờ và tạo sự chú ý của tất cả các khách mời.

Trương Huệ Vân đến dự chương trình với bụng bầu khá lớn. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiên trước truyền thông.

Khi phát biểu trên sân khấu, Thanh Bùi hạnh phúc khoe vợ mình đang mang thai song sinh 2 cậu con trai. Anh và gia đình rất vui mừng và đang nóng lòng chờ đón con chào đời. Việc có con giúp anh có thêm nhiều động lực để hướng đến việc đào tạo 1 lớp trẻ kế thừa đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Được biết, hiện tại Huệ Vân đang mang thai được hơn 6 tháng. Cô tăng cân khá nhiều và có vẻ ngoài mũm mĩm nhưng vẫn xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện.

Huệ Vân lấy túi xách để che bụng bầu khi ngồi xem chương trình. 

Trương Huệ Vân - Thanh Bùi tổ chức đám cưới vào ngày 28/12/2013. Như vậy là sau gần 3 năm, cả 2 đã đón nhận tin vui. Vợ Thanh Bùi xuất thân từ gia đình nổi tiếng giàu có, sở hữu rất nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ... Đám cưới kín đáo của cả 2 cũng được tổ chức trong 1 tòa nhà ở trung tâm TP HCM do gia đình vợ Thanh Bùi làm chủ. 

Vợ chồng Thanh Bùi chăm chú theo dõi các tiết mục của học trò. Soul Club hoạt động giống như câu lạc bộ Mickey Mouse Club nổi tiếng thế giới của Mỹ. Các thành viên được tuyển chọn và đào tạo tại SMPAA, thông qua chương trình đào tạo kỹ năng âm nhạc, vũ đạo, trình diễn, diễn xuất, viết nhạc và thu âm...

Thanh Bùi biểu diễn cùng học trò trên sân khấu. Soul Club được xây dựng và nuôi dưỡng để truyền cảm hứng cho những người xung quanh bằng chính niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Cả hai chụp ảnh cùng các khách mời.

Kathy Uyên nổi bật với váy đỏ tại sự kiện.

Vũ Cát Tường vẫn trung thành với phong cách tomboy.

Giúp Tiin sửa lỗi