Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh chửi' Minh Dự xuất hiện là 'tạo nghiệp' với Mạc Văn Khoa trong 'Đoán tuổi như ý'

Thanh Duy

Nam diễn viên với biệt danh 'thánh chửi' - Minh Dự đã 'xéo xắc' về tuổi tác khi chạm mặt với Mạc Văn Khoa đến nỗi Đại Nghĩa lo lắng về sự tạo nghiệp của anh trong chương trình 'Đoán tuổi như ý' tập 7.

Để đem lại may mắn và 'cứu' Huỳnh Lập khỏi phải bị âm điểm như trong tập chơi trước, Minh Dự đã quyết định về đội của anh. Mạc Văn Khoa đồng hành cùng Hương Giang. Cả Mạc Văn Khoa và Minh Dự 'cân tài cân sức' về độ 'chơi chữ', kiểu nói 'văn chương', vần điệu, độ 'lầy' ngang nhau nên tập 7 của chương trình Đoán tuổi như ý dự báo sẽ sở hữu những khoảnh khắc cười 'không ngậm được mồm'.

'Thánh chửi' Minh Dự xuất hiện là 'tạo nghiệp' với Mạc Văn Khoa trong 'Đoán tuổi như ý' 0

Mạc Văn Khoa và Minh Dự tham gia Đoán tuổi như ý tập 7

Mạc Văn Khoa và Minh Dự tham gia Đoán tuổi như ý tập 7

Ngay khi cùng nhau đưa ra lời chào 'dài thòng lòng', chào từ 'đầu trên xóm dưới', giới thiệu đủ thể loại tên tuổi, Minh Dự ngay lập tức 'khẩu nghiệp' với Mạc Văn Khoa bằng câu nói: 'Cha mẹ bỏ tiền để cho người ta khen cho con mình vui' sau khi á quân của chương trình Cười xuyên Việt 2015 cảm thấy buồn vì mọi người cứ nói mình sinh năm 2000 (Mạc Văn Khoa sinh năm 92 - PV).

'Thánh chửi' Minh Dự xuất hiện là 'tạo nghiệp' với Mạc Văn Khoa trong 'Đoán tuổi như ý' 2

Câu nói này khiến cho cả Huỳnh Lập, Đại Nghĩa giật mình vì quá 'nghiệp' và 'chặt chém' đồng nghiệp không thương tiếc. Chính vì lẽ đó, 'thánh chửi' Minh Dự cũng đã nhanh chóng chia sẻ: 'Cô giáo dạy văn cũng có nói với em 'Dự rãnh rãnh em ăn chay đi vì những lời ăn tiếng nói ngọt ngào qua miệng em nó nghiệp dữ lắm', em không có hiểu'.

'Thánh chửi' Minh Dự xuất hiện là 'tạo nghiệp' với Mạc Văn Khoa trong 'Đoán tuổi như ý' 3

Về phía các khách mời giấu tuổi trong tập 7 này, họ gần như không cần hóa trang nhiều để đánh lừa hai đội chơi mà bản thân họ đều sở hữu những gương mặt 'hack tuổi' cùng công việc lẫn tài năng của họ mang lại cho chương trình.

Tập 7 của chương trình Đoán tuổi như ý sẽ được phát sóng vào 11h trưa ngày 12/1/2019 trên kênh VTV3. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thanh Duy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi