Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh đơ' Cao Ngân được réo tên ngay thời khắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khởi động

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức được Bộ VHTTDL cấp phép. Ngay khi đấu trường nhan sắc này khởi động, Cao Ngân là cái tên được người hâm mộ réo nhiều nhất.

Ngay sau khi được cấp phép, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức khởi động và bước vào giai đoạn tuyển sinh. Đây được xem là đấu trường nhan sắc hấp dẫn, được nhiều người hâm mộ đón chờ.

Trước đó, 'Cây hài đơ có đẳng cấp' của Vietnam's Next Top Model Cao Ngân từng tự tin chia sẻ: 'Khi nào chị H'Hen Niê hết nhiệm kỳ thì đến lượt Ngân nhé!'. Chính vì vậy, ngay khi thông tin cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tuyển sinh được đăng tải thì dân mạng đã réo tên Cao Ngân.

Cao Ngân được nhiều người ủng hộ thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.  Cao Ngân được nhiều người ủng hộ thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. 

Cao Ngân được nhiều người ủng hộ thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Cách đây 2 năm, người đẹp họ Cao cũng có bức ảnh chụp cùng với đàn chị H'Hen Niê trên mạng xã hội. Khán giả đang háo hức chờ đợi Cao Ngân ghi danh tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Nếu Cao Ngân tham gia cuộc thi chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị giữa dàn thí sinh xinh đẹp, bởi cô vẫn luôn được mệnh danh là 'cây hài' của showbiz.

'Thánh đơ' Cao Ngân được réo tên ngay thời khắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khởi động 2 

Cao Ngân đội vương miện hoa hậu sải bước trên thảm đỏ của một tuần lễ thời trang 2018 khiến nhiều người bất ngờ. 

Cao Ngân đội vương miện hoa hậu sải bước trên thảm đỏ của một tuần lễ thời trang 2018 khiến nhiều người bất ngờ.

'Thánh đơ' Cao Ngân được réo tên ngay thời khắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khởi động 4 

 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là cuộc thi được tổ chức, nhằm tìm ra đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Universe.

Giúp Tiin sửa lỗi