Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Duy cập nhật tình hình sức khỏe sau khi bị gãy xương đòn vì tai nạn xe máy

Nam ca sĩ hài hước cho biết trong cái rủi vẫn còn nhiều lắm những cái may.

Ngày 1/6 vừa qua, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Duy chia sẻ thông tin bị gãy xương đòn do tai nạn xe máy. Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ lo lắng. 

Theo đó, nam ca sĩ thuê xe máy đi tham quan động Phong Nha thì bất ngờ bị tai nạn. Sự cố khiến anh bị gãy xương đòn. Hiện tại, Thanh Duy phải đeo đai ở lưng và hạn chế vận động mạnh.

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ đã cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của mình lên trang cá nhân. Thanh Duy hài hước cho biết trong cái rủi vẫn còn nhiều lắm những cái may.

Thanh Duy cập nhật tình hình sức khỏe sau khi bị gãy xương đòn vì tai nạn xe máy 0

Nguyên văn dòng trạng thái của Thanh Duy:

'Trong cái rủi có cái may là thật:

1. Thuê xe máy tự chạy 35km đi Phong Nha. Chạy đường dài không sao. Tới nơi chạy chậm lại thì lại tự té. Nhờ vậy mà mặt vẫn giữ được vẻ đẹp trai. Giọng hát vẫn líu lo như mọi ngày. Các vết trầy giờ đã liền da và không còn đau nữa. Vậy là hên lắm rồi.

2. Gãy xương đòn nghe thì thật sợ. Nhưng khi vô viện chụp X-ray xong, được bảo gãy xương đòn còn hoang mang. Sao gãy xương mà không đau gì hết. Ngồi search google thì được bảo xương đòn dễ gãy nhưng cũng dễ lành. Mỗi tội lành hơi lâu. Bác sĩ cho đeo đai như trong hình để cố định. Như người khác là đau chết đi sống lại, Duy vẫn còn nhây nhây vậy là hên lắm rồi.

Thanh Duy cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại với người hâm mộ 

Thanh Duy cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại với người hâm mộ

3. Ngược với việc bệnh phải có người chăm sóc. Duy tự thử làm hết tất cả mọi việc từ đi đứng ngồi nằm, ăn uống, tắm rửa; để tìm ra tư thế mình thoải mái nhất. Cũng may là mình vẫn có thể tự làm được. Không nhờ ai giúp. Có hơi chậm hơn bình thường xíu nhưng không sao. Mấy đêm rồi ngủ vẫn ngon thẳng cẳng, tâm sanh lý bình thường. Vậy là hên lắm rồi.

4. Cảm ơn những lời hỏi han động viên của mọi người nhé. Duy vẫn ổn theo như những gì Duy cảm nhận. Bị bệnh mà vẫn có mọi người, vậy là hên lắm hên lắm rồi'.

Góp ý cho Tiin