Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Duy cover ngọt lừ We were in love của Davichi

Nhận yêu cầu hát trực tiếp từ fan, Thanh Duy không ngại mà thử sức luôn We were in love của Davichi. Ngoài ra, anh chàng còn nhiệt tình vừa hát vừa nhảy Bad Boy (Đông Nhi) đúng chất Thanh Duy.

Trong chương trình Xin chào V Hát theo yêu cầu, Thanh Duy là nghệ sĩ khách mời mới nhất. Anh xuất hiện bảnh bao và nổi bật mới mái tóc màu hồng. Vì không biết khán giả trực tuyến sẽ yêu cầu hát bài gì nên Duy khá lo lắng, nhưng cũng vô cùng phấn khích.

 

 Thanh Duy on air với nụ cười tươi thường trự trên mô.

Khán giả của Thanh Duy không chỉ là fan của anh mà còn có rất nhiều fan quốc tế. Chính vì vậy, các bài hát yêu cầu không chỉ là các ca khúc của Thanh Duy, mà còn là rất nhiều các bài hát Việt Nam của nghệ sĩ khác và cả các bài hát quốc tế.

Lượt yêu cầu quá nhiều trong khi thời lượng không cho phép nên Thanh Duy phải lựa chọn yêu cầu bài hát thật kỹ lưỡng. Nhưng anh cũng không ngại các bài khó như We were in love (Davichi), You're my destiny ,... hay ca khúc của nghệ sĩ khác như Bad Boy (Đông Nhi). Thậm chí khi fan yêu cầu hoà tấu pop và cải lương, dù biết khó nhằn và chưa có sự chuẩn bị nhưng Thanh Duy vẫn hát hết mình cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các fan.

 

 Thanh Duy chuyển từ pop sang cải lương không một chút do dự

Trong chương trình Hát theo yêu cầu có một thể lệ đặc biệt. Khách mời có tổng điểm và tim cao nhất sẽ được vinh danh trên Bảng Danh Vọng. Nếu số lượt xem đạt trên 100,000 sẽ có cơ hội quay trở lại Xin chào V - Hát theo yêu cầu, chính vì vậy, tuy chỉ có 1 tiếng đồng hồ giao lưu cùng khán giả, nhưng Thanh Duy rất cố gắng.

Những biểu hiện đáng yêu mà ít khi Thanh Duy chịu chiều fan đã được anh chàng “thi triển” nhiệt tình. Đặc biệt, điệu bộ dựa đầu vào vai VJ đang ghi hình hay cầm tay một anh VJ khác khi phiêu theo bài hát khiến fan vô cùng phấn khích. Và một Thanh Duy ngồi thở hổn hển sau khi bò lăn bò toài, nhảy sexy Bad Boy của Đông Nhi sẽ là khoảnh khắc các fan khó lòng không bắn tim.

 

Thể hiện điệu nhảy sexy cho Bad boy (Đông Nhi). Để xem đầy đủ Hát theo yêu cầu với Thanh Duy trên Xin chào V Hát theo yêu cầu tại Vlive.tv.

Hát theo yêu cầu sẽ được phát sóng trực tiếp trên Vlive.tv mỗi 7.00pm tối thứ 2 hàng tuần (kênh Xin chào V: http://www.vlive.tv/channels/FA0A5 ).

Vlive.tv là kênh truyền hình tương tác thế hệ mới gây chú ý trên toàn cầu nhờ kết nối fan với thần tượng. Người dùng có thể nhìn thấy, tiếp cận cũng như giao tiếp với thần tượng bằng cách gửi tin nhắn cho thần tượng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, Vlive phát sóng trực tiếp khoảnh khắc cá nhân đặc biệt của người nổi tiếng, tường thuật các concert biểu diễn lớn và nhiều show truyền hình hấp dẫn, đặc sắc. Nếu bạn muốn nghệ sĩ nào xuất hiện trực tuyến trên Xin chào V - Hát theo yêu cầu, hay yêu cầu thần tượng hát bài hát nào, hãy để lại bình luận trên website hoặc ứng dụng Vlive.

Để tối ưu hóa tốc độ và sở hữu các tính năng độc đáo của Vlive, bạn có thể sử dụng các phiên bản: iOS tại đây | Android tại đây | Trên PC tại đây

Giúp Tiin sửa lỗi