Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Duy Idol bị ngã xe, gãy xương đòn phải hủy show khiến nhiều sao Việt lo lắng

Thanh Duy

Chấn thương này khiến Thanh Duy phải hủy một số show diễn đã nhận từ trước.

Mới đây, Thanh Duy khiến bạn bè và khán giả vô cùng lo lắng khi thông báo anh bị ngã xe máy dẫn đến gãy xương đòn. Hiện tại, nam ca sĩ phải cố định xương bị gãy trong vài tháng và may mắn, bác sĩ cho biết tỷ lệ hồi phục cao nên anh không cần bó bột.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thanh Duy Idol viết: 'Chân dung nhân vật ham hố đi chơi mà bị ngã xe gãy xương đòn. Giờ phải đeo đai để cố định xương bị gãy. Bác sĩ và cả thông tin trên mạng đều bảo tỷ lệ hồi phục cao nên không cần bó bột.

Duy xin chân thành cáo lỗi với những chương trình đã nhận lời tham gia. Đi hát, không nhảy nhót lộn nhào thì ổn, nhưng những chương trình vận động xin hẹn lại sau khi Duy hồi phục. Duy vẫn ổn nên các fan không cần lo lắng khóc lóc gì đâu. Vẫn vui vẻ cười hề hề'. 

Thanh Duy vừa thông báo bị ngã xe gãy xương đòn 

Thanh Duy vừa thông báo bị ngã xe gãy xương đòn

Dù không quá nghiêm trọng nhưng chấn thương này khiến giọng ca 'Ha ha ha' phải hủy một số show diễn đã nhận từ trước. Thanh Duy gửi lời xin lỗi đến BTC cũng như khán giả, đồng thời cho biết đi hát chỉ đứng yên không thực hiện vũ đạo.

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của Thanh Duy đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Cát Phượng, Khả Như, Đại Nhân... và người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng. Nghệ sĩ Cát Phượng nhắn nhủ: 'Người ta đeo băng đô trên tóc, trò của tôi đeo băng đô trên người đi hát phục vụ nhân dân. Thương con. Bớt tăng động lại con'.

Trước sự lo lắng của mọi người, Thanh Duy đã nhanh chóng trấn an fans của mình. Nam ca sĩ còn vui vẻ khoe được một khán giả lên sân khấu cho hẳn 100.000 đồng để uống thuốc.

Được biết, Thanh Duy đang có chuyến lưu diễn ở Đồng Hới. Sáng 31/5, anh vẫn rất vui vẻ khoe ảnh check-in ở sân bay. Không chỉ vậy, Thanh Duy còn thuê xe máy để đi tham quan động Phong Nha. Mặc dù gặp sự cố nhưng khi lên sân khấu đêm nhạc tối cùng ngày, anh vẫn cố gắng trình diễn tốt nhất có thể.

Thanh Duy Idol bị ngã xe, gãy xương đòn phải hủy show khiến nhiều sao Việt lo lắng 1

Thanh Duy hào hứng trong chuyến lưu diễn tại Đồng Hới. 

Thanh Duy hào hứng trong chuyến lưu diễn tại Đồng Hới.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thanh Duy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi