Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Duy idol trải lòng ngày khai giảng: Nhà nghèo nên mẹ là người may đồng phục cho hai anh em

Nam ca sĩ không giấu nổi xúc động khi nhớ về những ngày tháng còn đi học của mình.

Sáng nay (5/9), hơn 22 triệu học sinh cả nước đã tưng bừng tham gia lễ khai giảng chào mừng năm học mới. Hòa chung không khí ngày tựu trường, Thanh Duy idol cũng không khỏi bồi hồi khi nhớ lại ngày tựu trường của mình cách đây 18 năm - khi bắt đầu những năm cấp 3 tươi đẹp ở lớp chuyên Anh trường chuyên Trà Vinh.

Thanh Duy idol bồi hồi khi nhớ lại những ngày tháng còn đi học của mình.

Thanh Duy idol bồi hồi khi nhớ lại những ngày tháng còn đi học của mình.

Thanh Duy chia sẻ: 'Nhà nghèo, mẹ là người may từng bộ đồng phục học sinh cho hai anh em. Hồi nhỏ mẹ may đồ mới thì thích lắm. Cứ nôn năm học mới để được mặc đồ mẹ may. Đôi dép đi học ngày xưa là đôi xăng-đan, dù mới tới đâu qua bao mùa mưa đi học là bốc mùi như chuột chết.

Lên cấp 3 bắt đầu học đòi bạn nhà giàu. Thấy bạn mặc gì thời trang là cũng đòi mua cho bằng được. Xưa không làm ra tiền, tưởng tiền nhà có sẵn. Giờ lớn rồi, kiếm được tiền nhưng không nhàn hạ. Mới hiểu được ba mẹ đã hy sinh cho con cái thế nào'.

Nam ca sĩ nhận định: 'Gia đình, là một nhân tố quan trọng trong việc giáo dục trẻ nhỏ'.

Thanh Duy idol trải lòng ngày khai giảng: Nhà nghèo nên mẹ là người may đồng phục cho hai anh em 1

Và cũng nhân ngày khai trường, Thanh Duy gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, cũng như ba mẹ đã nuôi dưỡng mình thành tài như ngày hôm nay.

'Tựu trường, bên cạnh thầy cô bạn bè, con muốn gởi lời chúc mừng và cảm ơn đến các ba các mẹ đã nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng con nên người như ngày hôm nay'.

Giúp Tiin sửa lỗi