Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Duy và Hương Giang đối đầu nhau trong gameshow mới 'hack não' khán giả

Thanh Duy

Dù chỉ 'nhìn mặt đoán số tuổi' trong gameshow mới toanh 'Đoán tuổi như ý' nhưng người chơi đòi hỏi phải có kiến thức khá rộng để có thể nhận biết những từ khóa, sự kiện gợi ý để giành chiến thắng.

Sở hữu format mới lạ, chương trình Đoán tuổi như ý mang đến một sân chơi thú vị, đầy tính giải trí không chỉ đối với người chơi, các khách mời (thí sinh) mà còn cả với khán giả truyền hình.

Ngoài host Đại Nghĩa, chương trình Đoán tuổi như ý còn sở hữu dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Thanh Duy, Hương Giang, Huỳnh Lập, Khả Như... sẽ thay phiên cùng nhau ngồi ở vị trí chủ nhà.

Đại Nghĩa

Đại Nghĩa

Thanh Duy ngoài ca hát, hiện đang rất được yêu thích trong bộ phim điện ảnh mà anh thủ vai chính Dream Man - Lời kết bạn chết chóc. Dù lần đầu tiên giữ vai chính trên màn ảnh rộng nhưng bằng năng khiếu thiên phú, Thanh Duy chinh phục được cả giới chuyên môn, những người khó tính qua diễn xuất đầy ấn tượng của mình.

Thanh Duy

Thanh Duy

Đối với Hương Giang, sau khi đoạt giải hoa hậu tại Thái Lan, cô quay trở lại làng nhạc bằng MV Anh đang ở đâu đấy anh. Ca khúc nhanh chóng lọt vào bảng xếp hạng trên các trang âm nhạc trực tuyến, đạt được 2 triệu view chỉ trong 1 ngày ra mắt và giữ vị trí top 1 trending trên Youtube.

Thanh Duy và Hương Giang sẽ đối đầu với nhau ở hai đội chơi. Tuy nhiên, cả hai đóng vai trò tư vấn, đồng hành và đánh lạc hướng thí sinh khi 4 khách mời giấu tuổi xuất hiện.

Hương Giang

Hương Giang

Chương trình Đoán tuổi như ý được chia ra 2 đội chơi. Mỗi đội sẽ có 1 nghệ sĩ chủ nhà và 1 nghệ sĩ khách mời (thí sinh) ở nhiều lĩnh vực và 100 điểm ban đầu. Nghệ sĩ chủ nhà không có quyền quyết định kết quả thay cho người cùng chơi với mình (thí sinh).

Bốn khách mời giấu tuổi sẽ thể hiện tài năng hoặc có những chiêu trò để tương tác với 2 đội chơi qua 2 vòng thử thách: vòng 1 sẽ có 3 khách mời giấu tuổi biểu diễn cá nhân và vòng 2 sẽ có một nhóm (2 khách mời giấu tuổi trở lên) để biểu diễn, lúc này đội chơi chiến thắng ở vòng 1 sẽ được tiếp tục đi tiếp vòng 2 và phải đoán tổng số tuổi của nhóm khách mời giấu tuổi ở vòng 2.

Đội chiến thắng là đội vượt qua hai vòng thử thách. Điều này giúp cho Đoán tuổi như ý có tính tương tác, giải trí cao cũng như hứa hẹn mang đến luồng gió mới đến cho khán giả truyền hình.

Thanh Duy và Hương Giang đối đầu nhau trong gameshow mới 'hack não' khán giả 3

Đoán tuổi như ý sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 11h ngày 01/12/2018 trên kênh VTV3.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thanh Duy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi