Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Duy: 'Tôi không dám đến gần NSND Tự Long, cảm giác khó gần và đáng sợ'

Thanh Duy

'Tôi thậm chí còn không dám đến gần Tự Long trong những ngày đầu tiên' - Thanh Duy nói.

Vừa qua, tập 19 chương trình Ký ức vui vẻ mùa hai đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của diễn viên Nguyễn Anh Tú, Nhật Kim Anh, nhà thơ Lê Minh Quốc, diễn viên Phương Dung, NSƯT Hữu Quốc.

Thanh Duy: 'Tôi không dám đến gần NSND Tự Long, cảm giác khó gần và đáng sợ' 0

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần chào sân của các đội trưởng. Nếu như ở các tuần trước, mỗi đội trưởng phải bước ra chào sân riêng thì tuần này, NSND Tự Long và Thanh Duy lại kết hợp chào sân cùng nhau, nhảy rất khớp và ăn ý.

MC Lại Văn Sâm thấy vậy mới hỏi: 'Hôm nay có sự đổi món một chút. Bình thường thì Thanh Duy ở thập niên 2000 và Ốc Thanh Vân ở thập niên 90 ra mở màn chiếm sóng một khoảng thời gian không nhỏ và rất sôi động.

Nhưng hôm nay đột nhiên Thanh Duy lại chuyển qua kết hợp mở màn với Tự Long ở thập niên 80. Điều này là sao? Anh em có bàn nhau trước à?'.

NSND Tự Long đáp: 'Không hề có kịch bản hay bàn nhau trước mà đơn giản là ở những tập cuối cùng này, chúng tôi không muốn rời xa nhau.

Thanh Duy: 'Tôi không dám đến gần NSND Tự Long, cảm giác khó gần và đáng sợ' 1

Không chỉ với Thanh Duy, tôi và Ốc Thanh Vân không muốn rời xa nhau nên tự động tìm đến nhau. Còn hai anh chị ở bên kia (Hồng Vân và Chí Trung) thì không cần nói vẫn tự xa nhau như thường'.

Ca sĩ Thanh Duy nghe vậy liền thú nhận một sự thật chưa từng được tiết lộ: 'Từ mùa một tới giờ, khi nói phải ngồi chung với NSND Tự Long, tôi rất sợ. Tôi rất sợ NSND Tự Long, cảm giác anh ấy khó gần và đáng sợ.

Tôi không biết nữa nhưng có một nỗi sợ kỳ kỳ nào đó trong tôi khi ngồi gần anh Tự Long. Tôi thậm chí còn không dám đến gần Tự Long trong những ngày đầu tiên.

Nhưng càng quay thì tôi lại càng thấy NSND Tự Long dễ gần, thân thiết như anh trai tôi vậy'.

Thanh Duy: 'Tôi không dám đến gần NSND Tự Long, cảm giác khó gần và đáng sợ' 2

Nói rồi Thanh Duy chạy tới ôm hôn NSND Tự Long thắm thiết.

MC Lại Văn Sâm xúc động nói: 'Vâng, đó là tình nghệ sĩ, là những tình cảm thân thuộc có trong chương trình này'.

Sau đó là phần chào sân của các nghệ sĩ khách mời. Diễn viên Phương Dung giới thiệu về mình: 'Xin chào khán giả ở phim trường và khán giả đang theo dõi chương trình này qua truyền hình.

Hôm nay, tôi đến đây và gặp được khán giả hai miền cùng anh em nghệ sĩ, rất vui. Tôi mong có được giây phút đầy hạnh phúc để nhớ lại những ký ức từ thời xa xưa tới hiện nay. Tôi thì là người đứng giữa thời xa xưa và thời hiện nay rồi'.

Diễn viên Phương Dung

Diễn viên Phương Dung

NSND Hồng Vân nghe vậy liền nhắc: 'Chị ơi mình ở bên nào phải rõ bên đó, trẻ ra trẻ, xế chiều ra xế chiều, lấn sang bên tụi trẻ nó giết mình đó'.

Phương Dung vui vẻ đáp: 'Nó giết kệ nó. Đúng tuổi thì tôi phải ở thập niên 60, nhưng trễ quá nên giờ phải ngồi sang thập niên 70 với Hồng Vân. Còn tâm hồn tôi thì lại phải ngồi ở thập niên 80 mới đúng'.

Diễn viên Nhật Kim Anh thì bày tỏ: 'Tôi xem chương trình Ký ức vui vẻ rất nhiều lần rồi, cười cũng có và rơi nước mắt cũng có. Đây là lần đầu tiên tôi được ngồi trong phim trường để quay chương trình này. Tôi hi vọng được góp phần nhỏ để đem đến cho khán giả những gì hay nhất'.

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh

Trước khi bắt đầu chơi, MC Lại Văn Sâm có lời khen cho Thanh Duy: 'Đội 2000 là đội hát karaoke giỏi nhất từ trước đến giờ, luôn là đối thủ đáng gờm của tất cả các đội còn lại (ý nói đội Thanh Duy luôn chiến thắng ở thử thách hát karaoke)'.

NSND Hồng Vân vội lắc đầu ngao ngán: 'Tôi chán lắm anh Sâm ạ. Tôi nghĩ là mình nên có chế tài riêng với tụi 2000 này. Nó thuộc tới hơn 1000 bài hát thì làm sao bọn tôi địch lại nó'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thanh Duy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi