Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhét điện thoại vào ngực Hằng BingBoong, Thanh Duy xin lỗi!

Hằng Bingboong

'Duy rất xin lỗi Hằng và những khán giả đã nhìn thấy hình ảnh không đẹp đó. Đây là hành động và hình ảnh không nên có ở nơi đông người, nhất là trước công chúng' - Thanh Duy chia sẻ.

Mới đây, cộng đồng mạng đồng loạt chia sẻ hình ảnh Thanh Duy hồn nhiên thả điện thoại đang cầm trên tay rồi nhét vào phần ngực áo của Hằng BingBoong khi cùng tham gia một sự kiện.

Khoảnh khắc này nhanh chóng vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người lên tiếng chỉ trích anh khá gay gắt, cho rằng dù thân thiết đến mấy thì đây cũng là việc làm phản cảm, đùa cợt không đúng lúc, đúng chỗ.

 

Hành động đùa cợt của Thanh Duy đối với Hằng BingBoong gây bức xúc trong dư luận

Tiin.vn đã liên lạc với Thanh Duy, nam ca sĩ cho biết: 'Hai anh em thân quá lâu ngày mới gặp nhau, nên lúc cao hứng đã quên mất mình đang ở nơi công cộng, đang có nhiều người vô tình đã để lại một hình ảnh không đẹp mắt.

Duy rất xin lỗi Hằng và những khán giả đã nhìn thấy hình ảnh không đẹp đó. Đây là hành động và hình ảnh không nên có ở nơi đông người, nhất là trước công chúng.

Đây sẽ là 1 kinh nghiệm rất đáng nhớ cho Duy thận trọng và đúng mực hơn. Quả thật câu 'Vui thôi đừng vui quá' đúng là không sai chút nào'.

 

Sự cố này  sẽ là 1 kinh nghiệm rất đáng nhớ cho Thanh Duy.

MV Lỗi ở yêu thương - Thanh Duy

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hằng Bingboong tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi