Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hằng 'gợi cảm' hết nấc trong tiệc cuối năm cùng học trò

Thanh Hằng và các học trò của mình là Mạc Trung Kiên, Nam Anh, Mid Nguyễn mới đây đã có một buổi tiệc cuối năm ấm áp bên nhau để nhìn lại một năm đã qua.

Năm 2018 có thể nói 'chân dài 1m12' Thanh Hằng đã phủ sóng rộng khắp với vai Ba Trân trong bộ phim Mẹ Chồng, Huấn Luyện Viên The Face và là đại sứ hình ảnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Thanh Hằng 'gợi cảm' hết nấc trong tiệc cuối năm cùng học trò 0

Thanh Hằng luôn giữ cho mình một phong cách làm việc chuyên nghiệp, không chiêu trò cũng như tạo drama. Và sau cuộc thi The Face 2018, cô đã có thêm 5 học trò với những tính cách khác nhau nhưng đã mang lại cho cô một năm đáng nhớ.

Thanh Hằng 'gợi cảm' hết nấc trong tiệc cuối năm cùng học trò 1

Có mặt tại buổi tiệc cuối năm, Thanh Hằng diện bộ cánh sắc đen gợi cảm khi phối chiếc áo lưới bên trong để lộ vòng 1 và vòng eo nuột nà. Quần short trở thành món đồ giúp người đẹp khoe khéo đôi chân dài thon gọn. Thêm vào đó, chiếc áo blazer chất liệu vải tweed mang đến phong cách sang trọng, đẳng chất quý phái cho 'chị Đại'.

Thanh Hằng 'gợi cảm' hết nấc trong tiệc cuối năm cùng học trò 2

Thanh Hằng 'gợi cảm' hết nấc trong tiệc cuối năm cùng học trò 3

Mạc Trung Kiên, Nam Anh và Mid Nguyễn cũng đã cùng vị huấn luyện viên của mình có một buổi tiệc cuối năm đáng nhớ. Mọi người cùng trò chuyện, chia sẻ những dự định sắp tới trong năm 2019. Mặc dù quán quân The Face 2018 Mạc Trung Kiên bị 'ném đá' sau khi đăng quang nhưng Thanh Hằng vẫn luôn bên cạnh bảo vệ học trò của mình cũng như tin tưởng vào sự bứt phá của Mạc Trung Kiên.

Thanh Hằng 'gợi cảm' hết nấc trong tiệc cuối năm cùng học trò 4

Không chỉ có học trò của mình, trong buổi tiệc cuối năm của Thanh Hằng còn có sự góp mặt của á quân The Face 2017- Đồng Ánh Quỳnh, cả 2 đều là chị em thân thiết của nhau và với chân dài họ Đồng thì siêu mẫu họ Phạm luôn có một vị trí quan trọng trong lòng của cô.     

Góp ý cho Tiin