Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hằng nựng yêu má Hà Anh Tuấn, người hâm mộ lại có phản ứng này

Dù từ trước tới nay, cả hai chưa từng lên tiếng về mối quan hệ này nhưng các fan của vẫn nhất quyết 'ship' họ cho nhau.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, siêu mẫu Thanh Hằng đã đăng bức ảnh cực đáng yêu khi thoải mái nựng má Hà Anh Tuấn, kèm dòng chú thích: 'Well done guy' (Tạm dịch: Làm tốt lắm cưng). Theo đó, hình ảnh được đăng tải sau khi HLV The Face Vietnam đến ủng hộ cho liveshow 'Truyện ngắn' của nam ca sĩ ở Đà Nẵng.

Thanh Hằng nựng yêu má Hà Anh Tuấn, người hâm mộ lại có phản ứng này 0

Trước hình ảnh đáng yêu của thần tượng, người hâm mộ ngay lập tức đổ xô vào 'đẩy thuyền' thật nhiệt tình. Một cư dân mạng để lại bình luận rằng: 'Chồng chị thì tất nhiên phải làm tốt rồi. Làm qua giờ cứ tưởng chị không đi tiếp sức cho anh Tuấn, ai ngờ là chị đã có cách tiếp sức mới rồi'. Một người khác lại reo lên: 'Tình bể bình luôn anh chị ơi!'. Có thể thấy, các fan lẫn cư dân mạng đang nóng lòng chờ mong họ là của nhau trong một ngày không xa.

Thanh Hằng nựng yêu má Hà Anh Tuấn, người hâm mộ lại có phản ứng này 1

Sau khi tham gia MV 'Tháng tư là lời nói dối của em' của Hà Anh Tuấn trong vai trò nữ chính, Thanh Hằng đã được nhận định là quá đẹp đôi với nam ca sĩ . Dù cả hai chưa từng lên tiếng về mối quan hệ này nhưng các fan của cả hai vẫn nhất quyết 'ship' họ cho nhau.

Góp ý cho Tiin