Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ Thanh Hưng lên tiếng bênh vực Quang Hải: 'Tôi không nghĩ chuyện yêu đương của Hải đáng bị mắng nhiếc'

Giọng ca sinh năm 1991 chia sẻ quan điểm dư luận nên để tâm hơn vào phong độ trên sân bóng của Quang Hải chứ không phải chuyện đời tư cá nhân của anh.

Nhân vật 'sáng' nhất MXH ngày 23/6 hiển nhiên chính là cầu thủ Quang Hải. Nguyên nhân đến từ việc Facebook cá nhân của anh đã bị một kẻ lạ mặt hack thành công. Không chỉ đăng status cười nhạo chân sút của Hà Nội FC, tên hacker này còn tung nhiều tin nhắn có đề cập đến chuyện yêu đương nhạy cảm của Quang Hải

Ca sĩ Thanh Hưng lên tiếng bênh vực Quang Hải: 'Tôi không nghĩ chuyện yêu đương của Hải đáng bị mắng nhiếc' 0

Không ngoài dự đoán, Quang Hải trở thành tâm điểm của hàng tấn những chỉ trích, ý kiến trái chiều của dư luận. Người mắng anh thậm tệ, người lại ra mặt bênh vực và cho rằng dù Quang Hải có yêu đương như thế nào đi nữa thì đó vẫn là vấn đề thuộc về quyền cá nhân, đời tư của riêng anh. 

Một trong những người lên tiếng bảo vệ chân sút 23 tuổi chính là ca sĩ Thanh Hưng. 

Một trong những người lên tiếng bảo vệ chân sút 23 tuổi chính là ca sĩ Thanh Hưng. 

Thanh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân: 'Chúng ta biết đến Quang Hải và biết ơn công sức của cậu ấy khi đã cùng đồng đội có những cống hiến to lớn cho nền bóng đá Việt Nam, tạo ra nhiều kỷ lục, nhiều ấn tượng khiến nhiều quốc gia khác phải nể phục. Là 1 tuyển thủ quốc gia, làm việc cho nước nhà thì điều mình cần quan tâm là em ấy có đang làm tốt nhiệm vụ đó hay không. Và tôi thấy em ấy vẫn đang làm tốt, thi đấu mọi trận bóng vẫn ngon lành cành đào, chẳng làm ảnh hưởng xấu đến nhiệm vụ được giao.  

Tôi KHÔNG nghĩ chuyện yêu đương của Hải đáng bị lên án và là đề tài để nhiều người mang ra mắng nhiếc. Vì đó là cuộc sống riêng của em ấy, cách sống riêng của mỗi người khác nhau và quan trọng là điều đó có làm ảnh hưởng đến quốc gia đâu, có ảnh hưởng đến mình đâu mà làm thế với em ấy. 

Đừng vì chuyện này mà quên đi những gì em ấy đã làm, hãy tiếp tục cổ vũ tinh thần để em ấy cống hiến cho bóng đá Việt Nam, để tôi còn được 'đi bão' nhiều lần nữa. Mua cờ và kèn thổi từ xưa vẫn đang bảo quản tốt đợi dịp lôi ra dùng đấy. Thế nhá!'. 

Tuy nhiên, có vẻ vì status bị phản ứng dữ dội từ dư luận nên nam ca sĩ đã gỡ ngay sau đó. 

Tuy nhiên, có vẻ vì status bị phản ứng dữ dội từ dư luận nên nam ca sĩ đã gỡ ngay sau đó. 

Thanh Hưng là ca sĩ - nhạc sĩ đang nổi lên trong thời gian gần đây với nhiều bài hát được đón nhận như Anh đợi em này, Sai người sai thời điểm, Thay tôi yêu cô ấy... 

Giúp Tiin sửa lỗi