Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hương đăng lại đoạn Lan 'cave' bị hiếp dâm, 'chồng hụt' Xuân Hảo ngậm ngùi xin lỗi, thú nhận bị ám ảnh kinh khủng

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thanh Hương đã đăng tải lại phân đoạn Lan 'cave' bị hiếp dâm tập thể. Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người, trong đó có chồng hụt Xuân Hảo của cô.

Ở thời điểm hiện tại, Quỳnh Búp Bê đang là một trong những bộ phim được chú ý nhiều nhất màn ảnh nhỏ. Bộ phim đi sâu khai thác những khía cạnh, những tình huống có thực trong cuộc sống của các cô gái bán hoa, điều mà không phải bộ phim nào cũng dám làm. Vì vậy mà chuyện khán giả đều mong nhanh đến tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần là điều khá dễ hiểu.

Song song với đó, dàn diễn viên của bộ phim cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ từ người hâm mộ. Trong đó, một cái tên khiến rất nhiều người chú ý là Thanh Hương, nữ diễn viên thủ vai Lan 'cave'. Đặc biệt, sau tập 18 với phân cảnh Lan bị hiếp dâm tập thể thì khán giả lại càng dành nhiều sự yêu mến cũng như thương cảm hơn cho Lan.

Với lối diễn xuất xuất sắc của Thanh Hương, khán giả đã không khỏi phẫn nộ vì quá mức kinh hoàng. Dẫu biết đó chỉ là phim nhưng những cảnh tượng ám ảnh này đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với người xem.

Được biết sau khi đóng cảnh bị hiếp dâm tập thể này, bản thân nữ diễn viên cũng đã bị ám ảnh suốt thời gian sau đó. Đến tận bây giờ nghĩ lại cô vẫn còn thấy khủng khiếp. Và mới đây, trong những ngày không có phim, Thanh Hương đã chia sẻ lại phân đoạn ngay trước khi Lan 'cave' bị hiếp dâm.
 

Đoạn clip mà Thanh Hương đã chia sẻ

Bên dưới đoạn clip này, Thanh Hương viết: 'Như mới hôm qua' và kèm theo đó là một biểu tượng cảm xúc buồn bã. Có vẻ như đến tận lúc này, những nỗi đau cũng như ám ảnh tinh thần mà nữ diễn viên phải chịu đựng để có được cảnh phim ấn tượng vẫn chưa phút nào nguôi ngoai.

Ngay lập tức, chia sẻ của Thanh Hương đã thu hút sự chú ý của một lượng lớn người hâm mộ. Không chỉ xem và đồng cảm mà họ còn để lại hàng loạt bình luận an ủi nữ diễn viên. Và đáng chú ý nhất là bình luận của diễn viên Xuân Hảo - người thủ vai chồng hụt của Lan trong Quỳnh Búp Bê. Anh viết: 'Anh xin lỗi em ngàn lần vì anh đã làm em phải chịu sự khủng khiếp và đớn đau đến tận cùng như thế này.'

Bình luận của Xuân Hảo và Thanh Hương phía dưới đoạn clip khiến nhiều người chú ý.

Bình luận của Xuân Hảo và Thanh Hương phía dưới đoạn clip khiến nhiều người chú ý.

Bên cạnh đó là những lời khen ngợi cũng như chia sẻ với sự xuất sắc của Thanh Hương khi thủ vai Lan 'cave':

'Thương Lan bao nhiêu lại căm thù cái gã chồng đó bấy nhiêu! Thanh Hương đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của người xem với diễn xuất tuyệt vời của mình', bạn N.D.

'Xem cô Lan mà thương cô Hương, sao cô lại phải đóng vai khổ thế', bạn V.P.

'Thật sự quá bất công với chị Lan, cuộc đời sao mà khổ vậy? Nếu là em chắc em chết rồi', bạn H.K.

'Thương chị Hương thật sự', bạn L.E ngắn gọn.

'Chưa có phim Việt Nam nào mà mình chờ đợi xem đến vậy. Thích cách diễn bằng ánh mắt của Hương, bị ám ảnh thực sự', bạn K.L ám ảnh.

===> Xem thêm: Thanh Hương 'Quỳnh búp bê': Nhiều khán giả gọi thẳng tôi là 'Ơ, cave kìa'!

Giúp Tiin sửa lỗi