Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Thánh lầy’ Đức Phúc mua quà tặng mẹ 8/3 nhưng nhất quyết phải dùng thử trước mới chịu cơ

Hết kẹt xỉ, ki bo với đàn em, ‘thánh lầy’ Đức Phúc mua quà tặng mẹ nhưng vẫn tiếc nuối phải dùng trước một tí mới chịu.

Trong showbiz Việt, cái tên Đức Phúc không còn xa lạ. Nam ca sĩ được biết đến với hình ảnh ngây ngô, chân thật. Tuy nhiên từ màn thử thách gây bão cùng Trường Giang tại Ơn giời cậu đây rồi, Đức Phúc nhanh chóng trở thành hiện tượng gây sốt. Anh chàng bộc lộ ngay tính cách vui vẻ, lầy lội của mình. Không những thế mà độ kẹt xỉ của chàng trai này cũng khiến thiên hạ ‘cả nể'.

Sau khi từ chối cho Erik vay 200 triệu để đi phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc còn 'trở mặt' nhanh hơn rán trứng khi bị đàn em hỏi tiền đâu sau khi cả hai tranh nhau trả tiền đi ăn quán cùng team 'Hoa dâm bụt'. Và cả giới showbiz Việt, hẳn chỉ có Đức Phúc dám diện một bộ đồ tới 4 lần, đeo một chiếc nơ tận 5 lần và dùng mãi một chiếc thắt lưng.

Mới đây, chàng ca sĩ siêu nhắng này lại khiến fan cười ‘rụng rốn' khi mua trang sức tặng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ nhưng vẫn còn tiếc nuối đến mức… phải đeo cho mình trước.

Đức Phúc một lần nữa khẳng định đẳng cấp lầy lội của mình khi ướm thử các loại trang sức, từ bông tai cho đến dây chuyền. Anh chàng liên tục mân mê và không ngại khoe đây là những món trang sức mà anh rất yêu thích.

‘Thánh lầy’ Đức Phúc mua quà tặng mẹ 8/3 nhưng nhất quyết phải dùng thử trước mới chịu cơ 0 

Anh chàng làm đủ trò nhí nhố với món quà tặng mẹ 

Anh chàng làm đủ trò nhí nhố với món quà tặng mẹ

Cuối cùng, Đức Phúc cũng phải đeo quà trước khi tặng mẹ  

Cuối cùng, Đức Phúc cũng phải đeo quà trước khi tặng mẹ 

Món quà Đức Phúc tặng mẹ nhân 8.3 thể hiện sự lầy lội khó đỡ nhưng cũng hết sức tâm lý của anh chàng.

Nam ca sĩ tâm sự: ‘Mẹ Phúc đã vất vả quá nhiều rồi, giờ Phúc chỉ mong mẹ bớt nghĩ cho gia đình, cho con cái mà nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn. Chẳng cần đợi đến 8/3 hay ngày gì đặc biệt cả, Phúc vẫn thường xuyên tặng quà và thể hiện tình cảm với mẹ'.
 

Giúp Tiin sửa lỗi