Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh lố' Ngu Thư Hân được dịp gọi về nhà và phát hiện sự thật mình là đứa con... nhặt từ bãi rác về trong truyền thuyết

Tình mẹ con chắc có bền lâu!

Trong tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 2, Ngu Thư Hân gây chú ý khi nói chuyện điện thoại với mẹ. Luật của chương trình là các thí sinh không được phép sử dụng điện thoại, nhưng Thái Từ Khôn xin phép tổ ê-kip trả lại điện thoại cho các thí sinh để họ được gọi về cho gia đình một lần.

Các thí sinh khác khi gọi điện cho gia đình đều được gia đình động viên, an ủi, cổ vũ. Ngu Thư Hân nhìn các thí sinh khác cũng ôm tâm trạng háo hức khi được liên lạc với bố mẹ. Nhưng trái với sự mong đợi của Ngu Thư Hân, khi gọi cho bố, bố cô không bắt máy. 

Ngu Thư Hân chuyển sang gọi cho mẹ, mẹ cô nhấc máy nhưng câu đầu tiên lại là: 'Cô là ai đấy?'.

Lần gọi đầu tiên, tiếng chuông reo báo hiệu người bên đầu kia không nghe máy

Lần gọi đầu tiên, tiếng chuông reo báo hiệu người bên đầu kia không nghe máy

Ngu Thư Hân cười ngại ngùng chuyển sang gọi cho mẹ

Ngu Thư Hân cười ngại ngùng chuyển sang gọi cho mẹ

Cô đã reo lên trước đó là 'Mami' nhưng mẹ cô vẫn hỏi lạnh lùng 'Ai vậy?'

Cô đã reo lên trước đó là 'Mami' nhưng mẹ cô vẫn hỏi lạnh lùng 'Ai vậy?'

Sau cảnh 'tấu hài' của Ngu Thư Hân, từ khóa 'Ngu Thư Hân gọi điện cho bố mẹ và phát hiện mình là đứa con nhặt từ bãi rác về' leo top search trên weibo. Hầu hết comment đều cho rằng gia đình Ngu Thư Hân quá mặn mà, biểu cảm của cô cũng đặc biệt đáng yêu hài hước. 

Fan hâm mộ 'bào chữa' rằng do trước đó Ngu Thư Hân đổi liên tục 7 chiếc điện thoại, 7 số khác nhau nên chắc bố mẹ không nhận ra là điều bình thường. 

Trước đây, có blogger đưa tin mẹ của Ngu Thư Hân không ủng hộ con gái mà vote cho thực tập sinh khác, tên Phí Thấm Nguyên, còn vote đến nhiều lần.

'Thánh lố' Ngu Thư Hân được dịp gọi về nhà và phát hiện sự thật mình là đứa con... nhặt từ bãi rác về trong truyền thuyết 3

'Thánh lố' Ngu Thư Hân được dịp gọi về nhà và phát hiện sự thật mình là đứa con... nhặt từ bãi rác về trong truyền thuyết 4

Ngu Thư Hân gây sốt với vai Thái Mẫn Mẫn trong phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc. Cô tham gia chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2, với quyết tâm gặp thần tượng Lisa và được debut làm idol. 

Ban đầu, cô được mệnh danh là 'thánh lố' vì biểu cảm quá lố lăng trong những tập đầu. 

'Thánh lố' Ngu Thư Hân được dịp gọi về nhà và phát hiện sự thật mình là đứa con... nhặt từ bãi rác về trong truyền thuyết 5

Sau này, Ngu Thư Hân được yêu thích hơn. Fan hâm mộ của chương trình cho rằng cô có biểu hiện chân thật, tự nhiên, tính cách lố lăng nhiều khi cũng do quá nhiều năng lượng mà ra. Ngoài ra, couple Đại Ngu Hải Đường của Ngu Thư Hân và Triệu Tiểu Đường đang chiếm được tình cảm của người xem. Từ đó Ngu Thư Hân nâng được điểm thiện cảm đáng kể. 

Giúp Tiin sửa lỗi