Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh nữ bolero' Jang Mi bất ngờ đăng ảnh nhập viện lúc nửa đêm khiến fan lo lắng

Không tiết lộ nguyên nhân vì sao đột nhiên nhập viện lúc nửa đêm, Jang Mi khiến người hâm mộ hoang mang lẫn bồn chồn vì tình hình sức khỏe của cô nàng.

Giữa đêm ngày 6/7, 'thánh nữ bolero' Jang Mi bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang truyền nước biển trong bệnh viện, bên cạnh đó là chú thích: 'Sẽ ổn thôi', khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. 

Story khiến các fan lo lắng của Jang Mi. 

Story khiến các fan lo lắng của Jang Mi. 

Trên thực tế, với thời tiết nắng nóng như hiện tại, cộng thêm lịch trình quá đỗi bận rộn của một người nghệ sĩ, việc ngã bệnh là điều không khó hiểu. Nói thì nói như vậy, nhưng với một cô gái tràn đầy năng lượng vui tươi và tích cực như Jang Mi, story này vẫn làm các fan không khỏi xót xa. 

Dù Jang Mi không tiết lộ nguyên nhân vì sao phải vào bệnh viện, nhưng người hâm mộ tin rằng một phần nguyên nhân cũng đến từ lịch trình quá sức bận rộn của cô nàng. Chính vì vậy, trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều fan liên tục khuyên Jang Mi nên cân bằng lại cuộc sống và công việc, đừng vì 'tham việc' quá mà lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

'Thánh nữ bolero' Jang Mi bất ngờ đăng ảnh nhập viện lúc nửa đêm khiến fan lo lắng 1

Jang Mi, tên thật là Bùi Bảo Trang, sinh năm 1996. Không phải 'con nhà nòi' nghệ thuật cũng chưa từng học qua trường lớp chuyên nghiệp, cơ duyên đưa Jang Mi đến với nghệ thuật rất tình cờ. Đó là khi một đoạn video clip quay lén cảnh Jang Mi hát trên xe bus được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

Sau này, khi đã được biết đến rộng rãi, Jang Mi quyết tâm theo đuổi đam mê ca hát và thi đậu thành công một trường thanh nhạc ở TP.HCM. 

'Thánh nữ bolero' Jang Mi bất ngờ đăng ảnh nhập viện lúc nửa đêm khiến fan lo lắng 2

'Thánh nữ bolero' Jang Mi bất ngờ đăng ảnh nhập viện lúc nửa đêm khiến fan lo lắng 3

Là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, năng động, Jang Mi khiến nhiều người bất ngờ khi chọn dòng nhạc bolero để theo đuổi. Nhiều người cho rằng độ tuổi và sự trải đời của Jang Mi chưa đủ 'chín' để có thể làm chủ dòng nhạc này, nhưng cô nàng đã thay đổi tất cả những định kiến đó.

Bằng tài năng và sự nỗ lực, cố gắng cải thiện từng ngày, Jang Mi từng bước chinh phục những khán giả khó tính, chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu 'thánh nữ bolero' và nhận được sự yêu mến từ đông đảo người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi