Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Thảo đăng lại loạt ảnh thời trẻ, tiết lộ thời gian hẹn hò với Tuấn Hưng vỏn vẹn 6 tháng

Thanh Thảo

Đoạn tình cảm ngắn ngủi chỉ kéo dài nửa năm giữa Thanh Thảo và Tuấn Hưng được khắc họa rõ ràng qua từng bức ảnh mà cô đăng tải.

Cách đây vài giờ, Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ lại hàng loạt bức ảnh được chụp trong quá khứ cùng những người bạn, anh chị em thân thiết, ngày vẫn còn chân ướt chân ráo bước chân vào ngành giải trí.

Cụ thể, cô nhắc nhớ lại nhiều kỉ niệm đã có cùng những người đồng nghiệp quý giá lúc mới bắt đầu ca hát: 'Chị Thanh Thuỷ - hồi đó gọi là chị Thuỷ MFC là người phụ nữ mà tôi luôn trân trọng.

Trong lúc tôi chới với vì ra album 'Ôi tình yêu' mà không hãng băng nhạc nào nhận phát hành dùm. Họ sợ ca sĩ trẻ ít doanh thu, thì chị Thuỷ đứng ra nhận lời. Từ phòng thu Việt Hùng trên đường Cao Thắng bước ra, tôi gặp chị và chị Huyền Thanh ở quán nước, đưa master cho chị xem. Ngày mai chị gọi tôi đến công ty ký hợp đồng phát hành và độc quyền ca sĩ luôn. Tôi về chung nhà với Tuấn Hưng Nguyễn, Trịnh Minh Quân và Trần Tâm.

Bốn chàng ngự lâm chúng tôi đi quay hình khắp các nơi, ra tận nước ngoài làm video clip. Công ty Bạn yêu nhạc lúc ấy nổi như cồn về độ chịu chơi. Các clip thì toàn đạo diễn và quay phim nổi tiếng thực hiện như anh Phạm Hoàng Nam, Nguyễn Tranh, Kiều Phương Giang,... Đi đến đâu, ê-kip cũng hùng hậu. Và các ca khúc 'Ôi tình yêu', 'Ok chia tay',... Chàng & nàng đi Thái Lan quay MV hot ầm ầm là từ thời điểm đấy!'.

Thanh Thảo đăng lại loạt ảnh thời trẻ, tiết lộ thời gian hẹn hò với Tuấn Hưng vỏn vẹn 6 tháng 0

Thanh Thảo đăng lại loạt ảnh thời trẻ, tiết lộ thời gian hẹn hò với Tuấn Hưng vỏn vẹn 6 tháng 1

Thanh Thảo đăng lại loạt ảnh thời trẻ, tiết lộ thời gian hẹn hò với Tuấn Hưng vỏn vẹn 6 tháng 2

Thanh Thảo đăng lại loạt ảnh thời trẻ, tiết lộ thời gian hẹn hò với Tuấn Hưng vỏn vẹn 6 tháng 3

Thanh Thảo và tình cũ tình tứ trong từng bức ảnh

Thanh Thảo và tình cũ tình tứ trong từng bức ảnh

Bên cạnh đó, những thước ảnh 'tình bể bình' giữa nữ ca sĩ và tình cũ một thời - Tuấn Hưng lập tức nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Được biết, Thanh Thảo và Tuấn Hưng từng đầu quân chung công ty MFC và có mối quan hệ rất khắng khít trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tin đồn cặp đôi hẹn hò râm ran nhưng Thanh Thảo chưa một lần thừa nhận trước báo chí. 

Thanh Thảo đăng lại loạt ảnh thời trẻ, tiết lộ thời gian hẹn hò với Tuấn Hưng vỏn vẹn 6 tháng 5

Thanh Thảo, Tuấn Hưng cùng hội bạn thân ngày xưa

Thanh Thảo, Tuấn Hưng cùng hội bạn thân ngày xưa

Mãi sau này, nam chính mới có những giây phút trải lòng hiếm hoi về mối quan hệ đã từng với Thanh Thảo. Anh cho biết tình cảm với nữ ca sĩ chỉ tồn tại được nửa năm, sau đó đổ vỡ vì nhận thấy cả hai đều sở hữu cá tính mạnh mẽ, khó tìm được tiếng nói chung.

Nhìn lại những gì đã trải qua, Tuấn Hưng chưa bao giờ hối hận khi chọn yêu Thanh Thảo, trong quá khứ anh đã yêu cô rất nhiều và chân thành, nam ca sĩ cho biết bản thân sẽ luôn luôn nhớ về mối tình ấy cùng những kỉ niệm tuyệt vời nhất. Cho đến hiện tại, Tuấn Hưng và Thanh Thảo vẫn duy trì được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, luôn quan tâm và ủng hộ nhau trong mọi việc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thanh Thảo tại đây!
 
Góp ý cho Tiin