Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Vân Hugo tái hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân

Sau nhiều năm ly hôn chồng cũ, Thanh Vân Hugo quyết định tiến thêm bước nữa với bạn trai doanh nhân.

Mới đây, theo nhiều nguồn tin thân cận thì Vân Hugo đã quyết định cùng con trai vào TP.HCM sống cùng bạn trai doanh nhân. Đầu tháng 5 vừa qua, nữ MC đã đồng ý lời cầu hôn của bạn trai tại Đà Nẵng bằng một chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ.

Do tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nên Vân Hugo lẫn bạn trai vẫn chưa có ý định cho một đám cưới hoành tráng. Đồng thời nữ MC chia sẻ ở tuổi 35 bản thân cũng không còn đặt nặng chuyện cưới hỏi, lễ nghi nhiều như hồi còn trẻ, hiện tại quan trọng nhất đối với cô là được hạnh phúc và bình yên bên nhau.

Thanh Vân Hugo tái hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân 0

Được biết, cặp đôi quen nhau nhờ mai mối và đã quyết định về chung một nhà sau 1 năm hẹn hò. Theo tìm hiểu, bạn trai của Vân Hugo là một doanh nhân có tiếng và lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, cũng là người giữa vai trò trực tiếp hỗ trợ, giúp đỡ cô trong việc mở trường mầm non.

Tuy rất ít chia sẻ hình ảnh của nửa kia trên mạng xã hội, song những thay đổi tích cực đến từ suy nghĩ lẫn lối sống của Vân Hugo sau khi hẹn hò đã khiến nhiều người an tâm và cảm thấy mừng cho nữ MC.

Vì trong quá khứ, cô nàng từng có khoảng thời gian dài chật vật về mối quan hệ đổ vỡ với chồng cũ sau 4 năm kết hôn, dẫn đến việc trở thành mẹ đơn thân và tự một mình nuôi nấng con trai.

Thanh Vân Hugo tái hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân 1

Thanh Vân Hugo tái hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân 2

Thanh Vân Hugo tái hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân 3

Theo như lời nữ MC sinh năm 1985 chia sẻ thì việc 'Nam tiến' cùng ông xã đã được cô nàng âm thầm lên kế hoạch từ vài tháng trước, và cô đã chính thức có mặt tại TP.HCM vào ngày 31/7 vừa qua.

Được biết, chồng doanh nhân đã chu đáo chuẩn bị một căn biệt thự rộng lớn để chào đón hai mẹ con Vân Hugo đến sống cùng mình. Ngoài ra, về vấn đề của con trai - bé Bin, nữ MC cũng cho biết cậu nhóc rất hòa hợp với bố dượng, và thể hiện sự thích nghi tuyệt vời sau khi thay đổi môi trường sống, cụ thể là từ Hà Nội sang TP.HCM.

Vân Hugo và caon trai - Bin 

Vân Hugo và caon trai - Bin 

Được biết, dù đang định cư ở TP.HCM cùng chồng và con trai, song Vân Hugo vẫn duy trì công việc kinh doanh ở Hà Nội. Vân Hugo từng được biết đến là một nữ MC, diễn viên xinh đẹp, tài năng, một số bộ phim truyền hình có sự có mặt của cô như 'Nhật ký Vàng Anh', 'Giả sử', 'Hoa nở trái mùa',...Tuy nhiên, những năm gần đây Thanh Vân Hugo dường như mất tăm trên màn ảnh và tập trung nhiều vào lĩnh vực kinh doanh và làm sitcom.

Góp ý cho Tiin