Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thành viên nhóm nhạc Kpop bị cô gái 20 tuổi tố quấy rối tình dục

Mới đây một thành viên của nhóm nhạc B.A.P đình đám một thời của Hàn Quốc đã bị cảnh sát điều tra khi bị một cô gái 20 tuổi tố cáo quấy rối tình dục.

Cụ thể vào sáng nay (ngày 9/9), cảnh sát khu vực Namyang thuộc tỉnh Gyeonggi đã tiết lộ thông tin đến giới truyền thông nước này rằng, đã nhận đơn tố cáo của một cô gái 20 tuổi. Trong đơn, cô cáo buộc một thành viên của nhóm nhạc B.A.P (thông tin ca sĩ không được tiết lộ) đã quấy rối tình dục khiến tinh thần của cô bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ việc trên.

Trong đơn tố cáo, cô gái cho biết nam ca sĩ đã có những hành vi quấy rối khi cả 2 đang đi du lịch cùng 2 người đàn ông và 2 người phụ nữ khác tại một khách sạn ở Namyang, Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều trần với cảnh sát nam ca sĩ nhất quyết phủ nhận cáo buộc trên. 

Nhóm nhạc B.A.P

Nhóm nhạc B.A.P

Cảnh sát tiết lộ thêm: 'Lời khai của họ mâu thuẫn với nhau. Chúng tôi hiện vẫn đang điều tra các tình huống và chưa thể đưa ra thêm thông tin chi tiết. Cả 2 bên (bị cáo và nguyên đơn) hiện đang trao đổi'.

Nhóm nhạc B.A.P từng là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ xứ kim chi cũng như fans quốc tế với hàng loạt bài hit như: Warrior, Secret Love, One Shot... Tuy nhiên sau đó nhóm đã không giữ vững được phong độ của mình và dần thụt lùi giữa các nhóm nhạc cùng thời khác.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi