Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Em chồng Hà Tăng tái xuất xinh đẹp, chuẩn 'rich kid' sau khi trị khỏi Covid-19

Nhiều người nhận xét nhan sắc của Thảo Tiên có nhiều nét tương đồng với 'Hoa hậu quốc dân' Phạm Hương.

Vừa qua, em chồng Tăng Thanh Hà - rich kid Thảo Tiên đã xuất viện sau hơn 3 tuần điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM. Sau khi khỏi bệnh, cô nàng đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ cư dân mạng. Đáp trả lại những tình cảm đó, Thảo Tiên cũng cho biết cô sẽ trở thành người chịu trách nhiệm quản lý cho quỹ từ thiện do tập đoàn của gia đình mình thành lập. 

Em chồng Hà Tăng tái xuất xinh đẹp, chuẩn 'rich kid' sau khi trị khỏi Covid-19 0

Được biết, trong thời gian qua, bố của Thảo Tiên - doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã quyên góp 30 tỷ đồng hỗ trợ nhà nước chống dịch Covid-19, đẩy lùi thiên tai ở miền Tây. Đồng thời, gia đình của cô nàng nổi tiếng trong hội rich kid Việt Nam còn quyên tặng nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM - nơi đã chữa trị cho Thảo Tiên như một lời cảm ơn đến các y bác sĩ, điều dưỡng, y tá đã ngày đêm chăm sóc cho cô nàng. 

Cô nàng bộc bạch: 'Sau trải nghiệm nhiễm nCoV để đời, tôi biết ơn và trân trọng nhiều thứ trong cuộc sống. Tôi cảm nhận sâu sắc hơn về tình cảm ruột thịt, tình nghĩa quê hương... Tôi quá may mắn khi được đưa về Việt Nam, được chữa trị kịp thời. Vì vậy, tôi muốn làm nhiều việc có ý nghĩa hơn cho cộng đồng, những người kém may mắn hơn mình'.

Em chồng Hà Tăng tái xuất xinh đẹp, chuẩn 'rich kid' sau khi trị khỏi Covid-19 1

Sau khi kết thúc thời gian chữa bệnh, Thảo Tiên trở về nhà và vẫn tự cách ly theo đúng quy định của nhà nước, chính phủ. Mới đây, cô nàng đã đăng tải một đoạn clip ngắn lên Instagram cá nhân. Không nói, không viết một câu gì, Thảo Tiên chỉ đơn giản 'báo cáo' với những người hâm mộ của mình rằng tình trạng của cô hiện tại rất tốt. 

Em chồng Hà Tăng tái xuất xinh đẹp, chuẩn 'rich kid' sau khi trị khỏi Covid-19 2

Em chồng Hà Tăng tái xuất xinh đẹp, chuẩn 'rich kid' sau khi trị khỏi Covid-19 3

Dù chỉ là ở nhà nhưng Thảo Tiên vẫn xinh đẹp và đầy khí chất. Nhiều người nhận xét cô có nét giống Hoa hậu Phạm Hương. 

Góp ý cho Tiin