Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thảo Tiên vui vẻ khi âm tính với nCoV, tin tưởng Việt Nam sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh

Em chồng Hà Tăng thể hiện sự biết ơn đến gia đình, bạn bè luôn lo lắng cho cô cũng như những y bác sĩ tại Việt Nam đã 'căng mình' giúp cộng đồng đối phó với dịch bệnh.

Sáng ngày 18/3, rich kid Thảo Tiên (hay còn được biết đến như em chồng Hà Tăng) đã được xác nhận xét nghiệm âm tính với nCoV lần một. Tình trạng sức khỏe của cô đang dần ổn định, có thể ăn uống như bình thường, ngừng sốt và không còn ho nhiều, thở êm, có thể tự hít khí trời.

Người phụ trách ca bệnh của Thảo Tiên cho biết X-quang phổi của cô đã hoạt động bình thường nên được ngừng kháng sinh. Trong vài ngày tới đây, nếu không có vấn đề gì xuất hiện thì Thảo Tiên sẽ ra viện, coi như khỏi bệnh sau 10 ngày liên tục chữa trị. 

Thảo Tiên vui vẻ khi âm tính với nCoV, tin tưởng Việt Nam sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh 0

Trước đó, các kết quả xét nghiệm cho thấy Thảo Tiên bị tổn thương nặng ở phổi, có lúc sốt trên 38,5 độ. Khi các triệu chứng của nCoV xuất hiện nhưng bệnh viện tại Anh chỉ kêu Thảo Tiên tự cách ly và dưỡng bệnh tại nhà, gia đình đã lập tức thuê chuyên cơ đưa cô về Việt Nam chữa trị. 

Sau khi kết quả âm tính được báo đài đưa tin, Thảo Tiên đã đăng tải trạng thái mới trên mạng xã hội. Cô cho biết bản thân cảm thấy rất vui khi nhận được tín hiệu tích cực sau một thời gian dài nằm viện và phải truyền kháng sinh. Mặt khác, 'tiểu thư' giới siêu giàu Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, gia đình và bạn bè - những người luôn quan tâm và mong tin về sức khỏe của mình mỗi ngày. 

Thảo Tiên cập nhật tình hình sức khỏe đến những người quan tâm, dõi theo cô. 

Thảo Tiên cập nhật tình hình sức khỏe đến những người quan tâm, dõi theo cô. 

Thảo Tiên đặc biệt biết ơn các y bác sĩ Việt Nam đã ngày đêm chăm sóc, không ngủ nghỉ vì sức khỏe của cả cộng đồng. Qua đó, cô thể hiện sự tin tưởng rằng Việt Nam sẽ sớm vượt qua được dịch bệnh đang là nỗi lo toàn cầu. 

Trong một diễn biến khác, Hiếu Nguyễn - em trai của Thảo Tiên và đồng thời cũng là người cùng cô tham dự một số show diễn thời trang tại châu Âu cho biết bản thân không gặp các triệu chứng nCoV như chị. Kể từ sau khi Thảo Tiên gặp 'bệnh nhân số 17' N.H.N (được cho là người đã lây nhiễm trực tiếp cho cô), Hiếu Nguyễn không còn gặp chị mình nữa. Hiện, anh vẫn học tập tại Anh và ráo riết chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. 

Hình ảnh của Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn khi cùng dự tuần lễ thời trang tại châu Âu. 

Hình ảnh của Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn khi cùng dự tuần lễ thời trang tại châu Âu. 
Góp ý cho Tiin