Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thảo Trang phát ngôn sốc về 'tình 1 đêm'

Thảo Trang

Nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm thẳng thắn về chuyện 'ăn cơm trước kẻng' cùng những bình luận trái chiều từ phía khán giả.

Mới đây, nữ ca sĩ 'xấu lạ' Thảo Trang đã có phát ngôn gây sốc về quan điểm 'tình 1 đêm' trên trang cá nhân của mình. Sau khi ra mắt MV Come And Get It ngày 18/7 vừa qua, nhiều khán giả đã bình luận tiêu cực về hình ảnh nữ ca sĩ xuất hiện nóng bỏng, gợi cảm cùng thông điệp gửi gắm qua bài hát. 

Thảo Trang ra mắt ca khúc 'Come And Get It' ngày 18/7.

Thảo Trang ra mắt ca khúc 'Come And Get It' ngày 18/7.

Có những phản ứng trái chiều cho rằng Thảo Trang 'đang cổ súy cho tình 1 đêm'. Ngay sau đó, nữ ca sĩ phản pháo bằng hai câu hỏi ngược lại khán giả: 'Bạn có khảo sát được với thời điểm hiện tại bao nhiêu cặp lấy nhau về mà cô ấy còn trinh? Nếu còn, xác xuất hạnh phúc của đôi uyên ương là bao nhiêu?'.

Thảo Trang chia sẻ suy nghĩ trên trang Facebook cá nhân.

Thảo Trang chia sẻ suy nghĩ trên trang Facebook cá nhân.

Ngay sau dòng chia sẻ của mình, nhiều khán giả bày tỏ thái độ đồng quan điểm với Thảo Trang về vấn đề 'tình 1 đêm'. Tuy nhiên, cũng có không ít những ý kiến trái chiều cho rằng lối sống, suy nghĩ của nữ ca sĩ quá tạo bạo so với văn hóa, truyền thống Việt Nam.

Bên cạnh việc chia sẻ quan điểm và suy nghĩ trên trang cá nhân, Thảo Trang tiếp tục 'thả thính' khán giả với Come And Get It phiên bản R&B đầy ngọt ngào. Với 20 giây ngắn ngủi, nhiều người trông đợi bản đầy đủ của ca khúc này. 
 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thảo Trang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi