Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thật bất ngờ, một mẩu F4 đình đám xứ Hàn đã bí mật kết hôn được 3 năm

Dù có sự nghiệp 'xịt' nhất trong dàn sao Boys Over Flowers năm nào, Kim Joon lại hạnh phúc hơn tất cả khi có vợ đẹp, con ngoan.

Vừa qua, Kim Joon - một mẩu của F4 trong Boys Over Flowers năm nào đã khiến cả showbiz Hàn lẫn netizen ngạc nhiên khi công bố việc anh đã bí mật kết hôn vào năm 2015.

Thật bất ngờ, một mẩu F4 đình đám xứ Hàn đã bí mật kết hôn được 3 năm 0 

Theo tờ Ilgan Sport của Hàn, Kim Joon kết hôn vào năm 2015 với một nhân viên công sở cùng độ tuổi và đến nay, họ vẫn hạnh phúc trong cuộc hôn nhân bí mật của mình cùng với đứa con vừa chào đời.

'Tôi đã kết hôn vào 3 năm trước. Chỉ có những người thân thiết với tôi mới biết được điều này và đám cưới của tôi cũng không được công bố rộng rãi trên các mặt báo. Chúng tôi đã quen biết 9 năm, từ trước cả khi tôi ra mắt và giờ đây, tôi đã chào đón đứa con đầu lòng của mình.', anh cho biết. 

Kim Joon trong phim Boys Over Flowers, người bên phải.  

Kim Joon trong phim Boys Over Flowers, người bên phải. 

Kim Joon vụt sáng ngay từ vai diễn đầu tay của mình trong Boys Over Flowers (vai Song Woo Bin) vào năm 2009. Sau đó, anh tiếp tục ra mắt trong vai trò ca sĩ của nhóm nhạc T-Max – chủ nhân của hit Paradise cũng rất nổi tiếng tại Hàn.

Nổi tiếng từ rất sớm nhưng rồi khi các thành viên còn lại của F4 đang 'tung hoành', Kim Joon lại lặng lẽ lui về phía sau hậu trường và hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Không còn phim mới, không còn ra mắt sản phẩm âm nhạc nào, Kim Joon đã bị cả làng giải trí Hàn 'bỏ quên' như thế.

Thật bất ngờ, một mẩu F4 đình đám xứ Hàn đã bí mật kết hôn được 3 năm 2 

Kim Joon cho biết, anh và vợ đang rất hạnh phúc. Hiện tại, anh vẫn tiếp tục đóng vai phụ trong một số bộ phim và đang có dự định phát triển sang mảng nhạc kịch và trong tương lai, anh sẽ sớm quay trở lại màn ảnh Hàn nếu có thể.

Giúp Tiin sửa lỗi