Angelababy 

Dương Dĩnh (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989) mang 1/4 dòng máu Đức là nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông. Nghệ danh của cô được ghép từ tên tiếng Anh "Angela" và biệt danh "Baby".

Năm 13 tuổi, Angelababy chuyển đến Hồng Kông, sau đó bạn cùng lớp đã gửi ảnh cô cho công ty quản lý Style International Management và người quản lý của cô sau này đã nhìn thấy và mời Angela tham gia thi tuyển.

Tháng 7/2010, Angelababy tham gia trong bộ phim truyền hình Nhật Bản Tweet Love Story sau đó được phát hạn chế trên mạng. 

Tiin.vn trên Facebook

Thật khổ cho Angela Baby: Được lên Vogue Mỹ mà lại bị đăng nhầm thành ảnh Đường Yên

Xuất hiện trên Vogue Mỹ cùng các minh tinh hàng đầu thế giới, bao nhiêu thần thái của Angela Baby đều bị 'đánh bay'. Đau khổ hơn, trong phần ảnh chi tiết, Vogue Mỹ còn đăng nhầm ảnh Angela Baby thành Đường Yên.

Những tưởng rằng việc vinh dự được lựa chọn xuất hiện trên Vogue Mỹ sẽ giúp nâng tầm của Angela Baby. Nhưng đúng là đời không như mơ, trong số báo xuất bản vào tháng 4, Vogue Mỹ đã lựa chọn 14 minh tinh đại diện cho 14 nền điện ảnh khác nhau. Và đại diện cho Trung Quốc chính là bà xã Huỳnh Hiểu Minh. 

Thần thái mờ nhạt của Angela Baby trên trang bìa 

Thần thái mờ nhạt của Angela Baby trên trang bìa

Vinh dự hơn nữa, cô cũng là diễn viên Trung Quốc đầu tiên được lựa chọn xuất hiện trên trang bìa của tạp chí danh giá này. Đáng lẽ, Angela Baby phải tìm cách để tỏa sáng xuất thần. Nhưng không, hình ảnh của cô trên trang bìa Vogue Mỹ được đánh giá là quá tệ. Hình ảnh mờ nhạt, khí chất tệ hại không nổi bật chút nào. Trông cô giống nàng lọ lem bên cạnh các nàng công chúa của điện ảnh thế giới hơn.

Sự nhầm lần tai hại, khi bài viết về Angela Baby nhưng lại đăng tải ảnh Đường Yên 

Sự nhầm lần tai hại, khi bài viết về Angela Baby nhưng lại đăng tải ảnh Đường Yên

Tệ hơn nữa, trong phần bài viết giới thiệu về gu thời trang của Angela Baby, netizen còn phát hiện ra Vogue đã sử dụng nhầm hình ảnh của Đường Yên. Có vẻ như, tạp chí này cũng chẳng mấy coi trọng nữ diễn viên nên 'chẳng buồn nhớ mặt đặt tên'.

Không chỉ vậy, bức ảnh cá nhân của Angela Baby xuất hiện trong Vogue Mỹ được đánh giá là na na với hình ảnh của cô trên Vogue Đài Loan chụp hồi năm 2012. 

Nghi vấn hình ảnh Angela Baby trên Vouge Mỹ 2019 là sử dụng lại ảnh của cô hồi năm 2012 trên Vogue Đài Loan  

Nghi vấn hình ảnh Angela Baby trên Vouge Mỹ 2019 là sử dụng lại ảnh của cô hồi năm 2012 trên Vogue Đài Loan 

Không chỉ bị ý kiến về mặt hình ảnh, việc Angela Baby được lựa chọn vào danh sách 14 siêu sao đại diện cho 14 quốc gia của Vogue cũng được cho là không chính xác. Netizen cho rằng, bà mẹ một con không xứng đáng xuất hiện trong danh sách này, vì dù xinh đẹp nhưng tài năng diễn xuất của cô không có gì nổi bật, sản phẩm cũng không xuất sắc.

Hiện tờ Vogue đã xóa hình ảnh nhầm lần với Đường Yên trong bài viết. 

Giúp Tiin sửa lỗi