Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thấy Vĩnh Thụy suy tư về tình - tiền, fan ruột nhắc ngay: 'Hãy chăm chỉ thả thính Hoàng Thùy Linh'

Ngay sau dòng trạng thái đầy suy tư của Vĩnh Thụy 'Tiền mất đi rồi còn có thể kiếm lại được, nhưng tình cảm thì không', các fan đã không ngừng động viên anh 'chăm thả thính Hoàng Thùy Linh'.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, nam người mẫu Vĩnh Thụy đăng tải tấm ảnh đăm chiêu nhìn xa xăm kèm theo dòng trạng thái: 'Tiền mất đi rồi còn có thể kiếm lại được, nhưng tình cảm thì không'. 

Dòng trạng thái mang đầy ưu tư của Vĩnh Thụy.

Dòng trạng thái mang đầy ưu tư của Vĩnh Thụy.

Ngay lập tức, chia sẻ này thu hút sự chú ý từ bạn bè và đặc biệt là người hâm mộ. Bên cạnh những ý kiến đồng tình với nam mẫu họ Lê như 'It 's true', 'Chính xác' hay 'Đúng rồi đó anh' thì cũng có nhiều fan hỏi luôn rằng 'Anh với chị Linh giận nhau hả?', 'Đừng nói anh thất tình nha', 'Anh biết không. Từ hôm chị Linh bỏ flow anh, em buồn lắm. Em đã nhắn tin cho chị Linh để xin chị ấy đừng buông tay anh vì em thấy anh rất yêu chị'...

Đặc biệt, có fan còn 'hiến kế' rằng: 'Chị L. theo em thấy là 1 người  lý trí. Giờ anh mà buông tay thì sẽ kết thúc đó. Em mong anh đừng vội buông. Hãy chăm thả thính bả, đảm bảo dính thính'.

Các fan không ngừng hỏi han chuyện tình cảm giữa anh và nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Các fan không ngừng hỏi han chuyện tình cảm giữa anh và nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Và còn 'hiến kế' giúp anh.

Và còn 'hiến kế' giúp anh.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng lan truyền tin đồn Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đã 'đường ai nấy đi'. Lý do bởi giọng ca Bánh trôi nước tuyên bố 'Thích tự do' trong khi người mẫu Vĩnh Thụy lại than 'ế'. Cả hai cũng rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và tương tác trên mạng xã hội như trước kia. Trong buổi họp báo ra mắt MV Fall in love của Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy cũng vắng mặt.

Thêm vào đó, việc nam người mẫu sinh năm 1988 thường xuyên đăng tải những dòng tâm trạng như: 'Em là ai phải chăng là định mệnh, mà sao anh cứ vẫn mãi đi tìm...', 'Anh cần một lý do...', 'Làm thế nào một buổi tối muộn lại có thể đưa bạn đến cuộc gặp gỡ tình yêu đời mình' hay 'Nỗi sợ lớn nhất của con người là chính ta, hãy bước qua nó như thể không có gì ngăn cản được đôi chân của ta'... cũng khiến nhiều người thêm tin vào chuyện cả hai đã chia tay.

 Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn chưa hề lên tiếng chính thức về chuyện tình cảm giữa họ hiện tại như thế nào.

Thấy Vĩnh Thụy suy tư về tình - tiền, fan ruột nhắc ngay: 'Hãy chăm chỉ thả thính Hoàng Thùy Linh' 3

Những hình ảnh tình cảm ngọt ngào của cặp đôi trước kia.

Những hình ảnh tình cảm ngọt ngào của cặp đôi trước kia.

Hoàng Thùy Linh cũng rất thân thiết với gia đình bạn trai.

Hoàng Thùy Linh cũng rất thân thiết với gia đình bạn trai.
Giúp Tiin sửa lỗi