Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thể hiện sự nhiệt huyết khi tham gia gameshow, S.T Sơn Thạch vô tình để lộ một bí mật 'động trời'

trường giang

Dù nam ca sĩ đã cố gắng che giấu bí mật này thế nhưng cả trường quay đã nhanh chóng phát hiện ra và được một phen cười ngả nghiêng.

Trong chương trình Kì tài thách đấu tập 8, S.T Sơn Thạch đã xuất hiện với vai trò khách mới bên cạnh Viruss, Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên, chỉ vì quá tập trung vào trò chơi mà nam ca sĩ đã khiến 'cả thế giới' phát hiện ra một sự thật muốn giấu kín của mình. 

Cụ thể, khi tham gia phần trò chơi, S.T Sơn Thạch đã phải thực hiện một cú nhào lộn qua một chiếc vòng tròn. Thế nhưng cựu thành viên 365 không những thất bại trong thử thách này mà còn khiến đôi giày cùng chiếc độn 3cm văng ra ngoài sân khấu. Dù S.T đã nhanh chóng chạy đến ôm lấy chiếc độn giày tăng chiều cao nhưng Mạc Văn Khoa đã tinh ý nhìn thấy và báo ngay cho MC Trường Giang: 'Rớt cái miếng độn giày anh Giang ơi' khiến cả trường quay bật cười. 

Sự cố 'dở khóc dở cười' này đã khiến Sơn Thạch xấu hổ và quăng ngay chiếc độn đi để 'phi tang' chứng cứ. MC Trường Giang sau đó đã không ngần ngại 'bóc mẽ' nam ca sĩ: 'Chúng tôi đã phát hiện ra một điều gian dối với khán giả. Đó là chiếc vật dụng độn chiều cao có độ dày 3cm và có mùi hôi.'

Khoảnh khắc S.T ngã nhào trên sân khấu rồi làm rơi miếng độn giày này lại khiến nam ca sĩ nhận được vô số lời khen từ phía cư dân mạng vì vừa duyên lại vừa đáng yêu. 

Thể hiện sự nhiệt huyết khi tham gia gameshow, S.T Sơn Thạch vô tình để lộ một bí mật 'động trời' 0 

- Bữa đi xem trực tiếp khúc này ông ý làm rớt miếng độn giày vừa bất ngờ vừa mắc cười

- S.T phản ứng nhanh phết, lại còn ném đi 

- Không sao, vẫn đáng yêu

- Dễ thương ghê

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi