Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thế lực bí ẩn đằng sau 'đệ nhất Mỹ nữ Bắc Kinh' Cảnh Điềm là ai?

Thế lực bí mật đứng sau chống lưng cho 'đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' Cảnh Điềm luôn khiến cho mọi người hết sức tò mò.

Trong showbiz Hoa Ngữ, việc một diễn viên có người đứng sau chống lưng không còn gì là lạ nữa. Nhưng có lẽ, Cảnh Điềm lại là một trường hợp đặc biệt vì chẳng ai biết người chống lưng cho cô nàng là ai. Kể từ ngày bước chân vào showbiz, ngoài nhan sắc xinh đẹp ra, Cảnh Điềm đã rất nhanh chóng được ưu ái cho hàng loạt vai diễn quan trọng.

Trong thời gian 2 năm trở lại đây, người đẹp còn xuất hiện trong một số phim bom tấn của Hollywood. Không nổi tiếng đình đám cũng không phải là sao hạng A nhưng Cảnh Điềm lại có con đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi, vậy rốt cuộc ai là người đứng sau giúp cô?

 

Thế lực đứng sau Cảnh Điềm luôn khiến người ta tò mò.

Có liên quan gì đến tỷ phú số 1 Trung Quốc Vương Kiện Lâm?

Cảnh Điềm có một sự nghiệp thuận lợi như ngày hôm nay thì ắt hẳn người đứng sau lưng cô có vị thế rất lớn. Trong suốt những năm qua, nhiều người vẫn cho rằng 'đại gia chống lưng' cho Cảnh Điềm không ai khác chính là tỷ phú số 1 của Trung Quốc Vương Kiện Lâm. Theo như nhiều nguồn tin cho biết, Cảnh Điềm là 'vợ bé' của Vương Kiện Lâm và rất được vị tỷ phú này cưng chiều.

Vì thế nên con trai của Vương Kiện Lâm là Vương Tư Thông - vị thiếu gia từng 'chửi xéo' không ít sao Hoa Ngữ lại không hề nói gì về Cảnh Điềm.

 

Phải chăng Cảnh Điềm là 'vợ bé' của Vương Kiện Lâm?

Được biết hàng loạt những bộ phim gần đây mà Cảnh Điềm tham gia diễn xuất như Trường Thành, Kong: Skull Island và Pacific Rim: Maelstrom đều được tập đoàn Vạn Đạt của Vương Kiện Lâm đầu tư vào. Ngoài ra, những bộ phim này cũng được chiếu tại các rạp chiếu phim trực thuộc của tập đoàn Vạn Đạt.

Có thể thấy, đa phần những bộ phim do tập đoàn Vạn Đạt đầu tư vào thì Cảnh Điềm đều nhận được vai chính hoặc đóng vai trò quan trọng.

 

Hiện nay, Cảnh Điềm đang là nghệ sĩ trực thuộc của công ty Tinh Quang và tham gia hầu hết những bộ phim do công ty này sản xuất. Nhưng không ít người cho rằng, Tinh Quang là công ty được thành lập riêng cho Cảnh Điềm. Tuy nhiên ngoài giả thuyết này ra, một số nguồn tin cũng cho rằng Cảnh Điềm thực tế là… con gái của Vương Kiện Lâm. Không ít trang báo cũng đưa ra dẫn chứng cho biết, Cảnh Điềm và vị tỷ phú này có quan hệ họ hàng thân thiết. 

Vương Tư Thông từng bị chụp hình khi xuất hiện cùng với em họ, mà cô gái này lại có nét hao hao giống Cảnh Điềm.

 

Em họ của Vương Tư Thông (ảnh trái) và Cảnh Điềm. Giả thuyết tiếp theo được đưa ra, Cảnh Điềm là họ hàng của tỷ phú bất động sản Vương Kiện Lâm?

 

Nếu không có thế lực hậu thuẫn thì một diễn viên mang danh 'bình hoa di động' như Cảnh Điềm có thể được Thành Long, Chân Tử Đan khen là người nối gót Chương Tử Di và Dương Tử Quỳnh hay không?

Gia đình có ảnh hưởng trong giới chính trị?

Có thể nói, nếu như Cảnh Điềm không được 'đại gia chống lưng' thì gia thế của cô không hề nhỏ chút nào. Từ trước đến nay, Cảnh Điềm chưa từng tiết lộ gì về gia đình mình, chỉ nói rằng bố mẹ là những người bình thường. Tuy nhiên với sự nghiệp ngày càng mở rộng như thế, chẳng mấy ai tin gia thế của Cảnh Điềm chỉ bình thường như cô nói.

Theo như một số nguồn tin cho biết, gia đình của Cảnh Điềm có ảnh hưởng lớn trong giới chính trị. Chính vì có ảnh hưởng trong giới chính trị nên Cảnh Điềm mới có thể có một sự nghiệp đáng nể như vậy.

 

Gia đình của Cảnh Điềm rốt cuộc có ảnh hưởng lớn đến chính trị hay không?

Còn nhớ hồi tháng 7 vừa qua, hàng loạt sao Hoa Ngữ đều chia sẻ hình ảnh 'đường lưỡi bò' trên trang Weibo cá nhân, thậm chí là cả Instagram. Theo một số nguồn tin cho biết, giới chính trị Trung Quốc ép buộc sao Hoa Ngữ phải chia sẻ hình ảnh này, nếu không sẽ hạn chế mức độ hoạt động của họ trong đất nước.

Trong khi đó, Cảnh Điềm không phải là cái tên đình đám thì tại sao người đẹp 28 tuổi lại không chia sẻ hình ảnh đó? Nếu việc hạn chế hoạt động kia là sự thật thì chẳng phải sự nghiệp của Cảnh Điềm vẫn đang rất thuận lợi hay sao?

Có một điểm rất rõ ràng, dù như thế nào đi chăng nữa thì thế lực phía sau của Cảnh Điềm là cực kỳ lớn. Nhưng ai là người đứng sau người đẹp thì đến nay chẳng ai rõ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi