Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

The Weeknd chính thức bỏ theo dõi Selena Gomez trên Instagram

Justin Bieber

Hành động của nam ca sĩ dường như muốn 'đoạn tuyệt' với tình cũ để quay về Bella Hadid.

The Weeknd đã nhấn nút 'ngừng theo dõi' nhân vật có lượng 'follower' nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram và cũng là tình cũ của anh chàng: Selena Gomez. Như vậy, sau gần 2 tháng chia tay, cặp đôi Abelena đã mãi mãi 'chìm vào quá khứ'.

 

Abelena đã hoàn toàn chấm dứt.

Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra điều này và bày tỏ quan điểm trên Twitter. 'Thực lòng thì tôi rất vui', 'Họ không là bạn được à?', 'Đến lúc rồi còn gì nữa',… đa số đều ủng hộ cho quyết định 'ra đi đầu không ngoảnh lại' của cặp đôi The Weeknd - Selena Gomez.

 

Fan đã nhanh chóng phát hiện ra thông tin này.

Rất có thể, động thái của The Weeknd chứng minh anh chàng muốn toàn tâm toàn ý quay trở lại với Bella Hadid. Giữa tháng 11, anh chàng 'Starboy' đã rời căn hộ của siêu mẫu Victoria's Secret lúc nửa đêm và bị cánh săn ảnh bắt gặp. Bella Hadid vẫn âm thầm theo dõi The Weeknd trên cả Twitter và Instagram.

Còn Selena Gomez thì sao? Nữ ca sĩ hiện đang dành thời gian bên gia đình trong kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn. Được biết, gia đình Selena vẫn chưa chấp thuận Justin Bieber nên cặp đôi đành tạm xa nhau trong dịp lễ này.

Mặc dù vậy, cô nàng 'Bad Liar' vẫn đang rất hạnh phúc bên người đàn ông của mình. 'Selena khiến Justin cảm thấy an toàn. Cô ấy chia sẻ về những thử thách và vấn đề gặp phải mỗi ngày.' - một người thân cận cho biết.

 

Không sao hết, Selena giờ đã có Justin rồi!

Justin Bieber hiện tại cũng đang trở về quê nhà Canada, vui vẻ bên gia đình và bè bạn. Gần đây, anh còn trổ tài chơi đàn piano và khoe giọng hát tại gia. Một đoạn clip được chia sẻ bởi anh bạn Joe Termini cho thấy Justin Bieber tràn đầy năng lượng.

Justin Bieber vừa đàn vừa hát tại nhà

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi