Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm 1 scandal quấy rối tình dục khiến làng giải trí Hoa ngữ rúng động

Mỹ Mỹ - thành viên nhóm nhạc Musou Band đã bị sang chấn tâm lý sau khi liên tiếp nhận được tin nhắn ‘gạ tình’ của quản lý, đồng sáng lập ban nhạc.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, ‘quy tắc ngầm' được coi là vấn nạn. Những tin nhắn quấy rối tình dục, đòi hỏi về thể xác đẩy các nghệ sĩ đến bờ vực bế tắc. Thậm chí, nhiều người phải giải nghệ vì quá áp lực. 

Mới đây, thông tin cựu thành viên nhóm nhạc Musou Band đã lên tiếng tố cáo người sáng lập ban nhạc khiến dân mạng 'dậy sóng'. Cô cho biết, hắn thường xuyên gửi tin nhắn gạ tình, yêu cầu cô gửi những hình ảnh gợi cảm để thỏa mãn thú tính. 

Nhóm nhạc Musou Band

Nhóm nhạc Musou Band

Nhân vật Mỹ Mỹ (tên cô gái đã được thay đổi) tố cáo là Lưu Học Hiên – nhà soạn nhạc lẫy lừng người Đài Loan, con trai của nhà chính trị Ông Kim Châu, đồng thời là cựu phó trưởng ban nghệ thuật Đài Loan. Người này thường xuyên gửi đến cô những tin nhắn như: 'Thầy muốn ôm ghì lấy em', hay đòi hỏi cô gửi hình ảnh gợi cảm. Được biết, năm 2008, Lưu Học Hiên đã thành lập ban nhạc Musou Band.

Sự việc diễn ra trong một thời gian dài khiến Mỹ Mỹ bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng. Cô đã xin rút khỏi nhóm, đồng thời, chia sẻ chuyện này với vợ của Lưu Học Hiên. Tuy nhiên, cô đã lập tức bị ngăn cản và uy hiếp. 

Hình ảnh Lưu Học Hiên

Hình ảnh Lưu Học Hiên

Lưu Học Hiên ban đầu nhẹ nhàng van nài Mỹ Mỹ đáp ứng yêu cầu của mình. Nhưng trước sự chống trả quyết liệt, hắn ta đã cướp lấy điện thoại của cô, xóa lịch sử trò chuyện và phi tang bằng chứng. 

Giới báo chí đã liên lạc với Lưu Học Hiên để xác minh sự việc. Bất ngờ thay, người đàn ông này cho biết, sự việc xảy ra chỉ là trò đùa tếu táo. Lưu Học Hiên cũng gửi lời xin lỗi tới Mỹ Mỹ vì đã khiến cô hiểu lầm và chấp nhận bồi thường 40 ngàn Đài tệ (~ 30 triệu VNĐ) để hòa giải. 

Điều mà ông không ngờ chính là phía nữ ca sĩ đã đem chuyện này cho báo giới biết, khiến cho ông cảm thấy vô cùng khó xử.

Hiện tại, Mỹ Mỹ đã rời nhóm nhạc và quyết định tố giác hành vi quấy rối tình dục của Lưu Học Hiên

Hiện tại, Mỹ Mỹ đã rời nhóm nhạc và quyết định tố giác hành vi quấy rối tình dục của Lưu Học Hiên

Sự việc khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao. 'Ông nghĩ chỉ cần tiền là có thể bưng bít mọi chuyện hay sao?', 'Một lần nữa, những mảng tối trong làng giải trí lại bị phơi bày', 'Ông ta đã có vợ rồi mà vẫn còn giở trò đồi bại. Thật sự đáng khinh' hay 'Tội nghiệp cô ấy, những việc thế này thường để lại di chứng nặng nề về mặt tâm lý'... là một số ý kiến được đăng tải. 

Giúp Tiin sửa lỗi