Thêm ảnh đẹp long lanh từ đám cưới Sunye (Wonder Girls)

Tiin.vn - Cô dâu chú rể trông cực kỳ xứng đôi vừa lứa và rạng rỡ nhé!

Mới đây, loạt ảnh lễ đường tại đám cưới của Sunye (Wonder Girls) đã được tiết lộ.

Trong đó, cô dâu chú rể trông cực kỳ rạng rỡ hạnh phúc. Sunye tinh khôi lộng lẫy trong chiếc váy trắng muốt dài, sánh bước bên đức lang quân lịch lãm. Trước đó, Sunye đã kịp chụp hình chung với các cô gái cùng nhóm Wonder Girls và khách mời SNSD.

Ngoài ra, gần đây Sunye cũng lên tiếng xin lỗi công chúng vì việc vi phạm luật giao thông. Do bận bịu với hôn lễ, cô nàng đã không để ý thấy tấm giấy chúc mừng đám cưới dán đè lên biển số xe ô tô. Theo luật, che biển số xe có thể bị phạt tù 1 năm hoặc phạt tiền 3 triệu won (khoảng 56 triệu đồng). Sunye bày tỏ: "Vì chiếc xe đậu trong bóng tối và do quá tất bật nên tôi đã không nhận ra điều đó. Tôi không cố ý vi phạm luật giao thông và rất lấy làm tiếc vì chưa kiểm tra kỹ lưỡng và suy nghĩ thấu đáo. Chiếc ô tô này chỉ dùng trong đám cưới thôi nên hy vọng mọi người có thể lượng thứ."


 

Giúp Tiin sửa lỗi

Wonder Girls 

- Wonder Girls là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, gồm các thành viên SunYe (Sun), YooBin, YeEun, SoHee, HyeLim. Ra mắt vào đầu năm 2007, Wonder Girls trở nên nổi tiếng vào mùa thu cùng năm với ca khúc Tell Me. Wonder Girls được biết đến với một hình ảnh rất đẹp trong lòng người hâm mộ, là những người rất tài năng, có tính cách và phẩm chất tốt.

- Kể từ 2007, họ đã có 3 hit #1 liên tiếp là Tell Me, So Hot và Nobody. Trong năm 2008, họ đã giành được 2 giải Daesang nhờ ca khúc "Nobody" và sau đó , Wonder Girls liên tiếp gặt hái được nhiều thành công tại thị trường âm nhạc Châu Á và Mĩ.

- Tại 2008 Mnet KM Music Festival Awards, Wonder Girls đã giành được 3 giải thưởng: Ca khúc của năm, Music Video xuất sắc nhất (dành cho Nobody), Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất. Họ cũng giành được giải thưởng cho ca khúc có doanh thu trực tuyến cao nhất tại Golden Disk Award năm 2008. Tại Seoul Music Awards lần thứ 18, họ đã nhận giải thưởng Ca sĩ của năm cho "Nobody" cùng với 2 giải thưởng khác. Đây là 1 thánh tích rất đáng ngưỡng mộ,đặc biệt đối với nhóm nhạc nữ như Wonder Girls.

Tiin.vn trên Facebook