Thêm ảnh trăng mật ngọt ngào của Sunye (Wonder Girls)

Tiin.vn - Tạp chí Elle vừa tung ra những tấm hình mới về tuần trăng mật ngọt ngào của nữ ca sĩ Sunye (Wonder Girls).

Theo Elle, cặp vợ chồng son Sunye – James Park đã tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn tại một bãi biển tuyệt đẹp ở Maldives. Những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai: từ cái ôm tình cảm cho tới những nụ hôn say đắm đều được ghi lại qua ống kính.

Hiện Sunye đang sinh sống cùng gia đình chồng tại Canada. Những hoạt động của cô cùng Wonder Girls trong thời gian này đều hạn chế tối đa để nữ ca sĩ này có thể tập trung trở thành một người phụ nữ của gia đình.

Cùng ngắm những bức ảnh về tuần trăng mật tuyệt đẹp của Sunye:

Thêm ảnh trăng mật ngọt ngào của Sunye Wonder Girls

Thêm ảnh trăng mật ngọt ngào của Sunye Wonder Girls

Thêm ảnh trăng mật ngọt ngào của Sunye Wonder Girls

Thêm ảnh trăng mật ngọt ngào của Sunye Wonder Girls

Giúp Tiin sửa lỗi

Wonder Girls 

- Wonder Girls là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, gồm các thành viên SunYe (Sun), YooBin, YeEun, SoHee, HyeLim. Ra mắt vào đầu năm 2007, Wonder Girls trở nên nổi tiếng vào mùa thu cùng năm với ca khúc Tell Me. Wonder Girls được biết đến với một hình ảnh rất đẹp trong lòng người hâm mộ, là những người rất tài năng, có tính cách và phẩm chất tốt.

- Kể từ 2007, họ đã có 3 hit #1 liên tiếp là Tell Me, So Hot và Nobody. Trong năm 2008, họ đã giành được 2 giải Daesang nhờ ca khúc "Nobody" và sau đó , Wonder Girls liên tiếp gặt hái được nhiều thành công tại thị trường âm nhạc Châu Á và Mĩ.

- Tại 2008 Mnet KM Music Festival Awards, Wonder Girls đã giành được 3 giải thưởng: Ca khúc của năm, Music Video xuất sắc nhất (dành cho Nobody), Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất. Họ cũng giành được giải thưởng cho ca khúc có doanh thu trực tuyến cao nhất tại Golden Disk Award năm 2008. Tại Seoul Music Awards lần thứ 18, họ đã nhận giải thưởng Ca sĩ của năm cho "Nobody" cùng với 2 giải thưởng khác. Đây là 1 thánh tích rất đáng ngưỡng mộ,đặc biệt đối với nhóm nhạc nữ như Wonder Girls.

Tiin.vn trên Facebook