Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đâu chỉ môi giới mại dâm trong nước, Seungri còn là 'tú ông' xuyên quốc gia

Trong những diễn biến điều tra mới nhất, một nhân chứng đã tố cáo Seungri thường xuyên tiếp đãi bạn làm ăn nước ngoài bằng các cô gái và còn thu xếp đưa họ ra nước ngoài 'phục vụ'.

Sáng 14/3, Seungri đã ra trình diện để phối hợp điều tra cùng cảnh sát về vụ việc môi giới mại dâm, quay lén và phát tán video sex. Tại đây, cựu thành viên Big Bang phải giao nộp điện thoại của mình cũng như đưa ra lời khai thành thật nhất để phục vụ quá trình điều tra. Từ đó, nhiều bí mật động trời về công việc làm ăn cũng như nhóm chat mại dâm của Seungri và Jung Joon Young đã bị phơi bày.

Mới đây, đã có thêm một nhân chứng gửi thêm chứng cứ cho thấy Seungri hoạt động môi giới mại dâm trong nhiều năm nay. Theo tiết lộ, người này là doanh nhân ở Gangnam. Kênh Channel A của Hàn Quốc vào tối 15/3 cũng đã công khai bằng chứng là những đoạn tin nhắn 'dẫn gái' của Seungri.

Đâu chỉ môi giới mại dâm trong nước, Seungri còn là 'tú ông' xuyên quốc gia 0

Trong loạt tin nhắn được doanh nhân này trình ra, Burning Sun là nơi cựu thành viên Big Bang thường tiếp đón một đoàn các lãnh đạo của doanh nghiệp xây dựng A từ Nhật Bản. Mỗi lần đến Hàn Quốc, những người này được Seungri sắp xếp cho các cô gái để mua vui, thỏa mãn tình dục. Thậm chí, kể cả khi không tiếp khách nước ngoài đến thì Seungri cũng có kế hoạch đưa các hoạt động mua bán mại dâm của mình ra khỏi Hàn Quốc.

Được biết, CEO của công ty Nhật Bản này là một trong những đối tác làm ăn quan trọng của Seungri. Ngoài đời họ cũng là bạn bè thân thiết khi hai người thường góp mặt và chụp ảnh chung trong các buổi tụ tập. 

Bên cạnh đó, đoạn tin nhắn với Jung Joon Young trong nhóm chat cũng phần nào tố cáo Seungri đưa gái mại dâm ra nước ngoài. Cụ thể, hai nam ca sĩ này đã dùng những từ như 'chuẩn bị', 'mang đi' khi nói về các cô gái như những món hàng mà họ sắp sửa 'xuất khẩu' để phục vụ một cuộc ăn chơi nào đó ở ngoài Hàn Quốc.

Đâu chỉ môi giới mại dâm trong nước, Seungri còn là 'tú ông' xuyên quốc gia 1

Nội dung đoạn tin nhắn: 

XXX (tên doanh nghiệp nước ngoài) Đưa chúng nó đến đi.

Chuẩn bị đi nhé.

Với những chứng cứ đã phân tích, Channel A khẳng định Seungri đã môi giới mại dâm xuyên quốc gia. Tuy nhiên, đại diện của cựu thành viên Big Bang đã phủ nhận cáo buộc này và khẳng định Seungri và giám đốc công ty Nhật Bản được nhắc đến chỉ là mối quan hệ bạn bè bình thường.

Seungri đang bị cáo buộc nhiều tội danh liên quan đến môi giới mại dâm.

Seungri đang bị cáo buộc nhiều tội danh liên quan đến môi giới mại dâm.
Giúp Tiin sửa lỗi