Sơn Tùng M-TP 

- Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày 5/7/1994, nguyên quán ở Thái Bình.

- Ca khúc được yêu thích: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi...

- Trẻ trung, cá tính lại chịu khó tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới từ âm nhạc thế giới, Sơn Tùng là một trong những nhân tố hiếm hoi vừa hát hay lại sáng tác ổn. Có lẽ chính sự thức thời trong âm nhạc đã giúp Sơn Tùng nắm bắt rất tốt thị hiếu khán giả trẻ và mỗi ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng trở thành hit với hàng trăm triệu lượt nghe, xem.

- Sơn Tùng tham gia cuộc thi The Remix, có số điểm đứng đầu nhiều đêm diễn nhưng anh đã rút lui vì lý do sức khỏe.

- Đầu năm 2015, Sơn Tùng giành giải Nam ca sĩ xuất sắc tại giải The Magic Box

- Ngoài ca hát, Sơn Tùng còn tham gia đóng phim. Với vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng đã "rinh" về giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều vàng 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Xem khoảnh khắc này, Sơn Tùng như 'tàng hình' trong mắt Noo Phước Thịnh

Sau lễ trao giải Làn sóng xanh tối 4/1 tin đồn Đông Nhi, Noo Phước Thịnh 'chảnh' với Sơn Tùng chưa kịp lắng xuống thì dân mạng lại tiếp tục tìm ra thêm bằng chứng để khẳng định điều trên.

Chỉ một đoạn video ngắn trong đêm trao giải Làn sóng xanh lần thứ 19 diễn ra tối 3/1 tại sân khấu Lan Anh đã khiến fan của Sơn Tùng và Đông Nhi - Noo Phước Thịnh được một phen tranh cãi nảy lửa.

Cụ thể khi lên nhận giải Vinh danh các ca sĩ trẻ tài năng cùng đàn anh, đàn chị Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Isaac; Sơn Tùng đã chủ động đứng cách Đông Nhi 1 khoảng để chờ Isaac tiến lên đứng vào. Anh chàng cũng chỉ nở nụ cười và nói chuyện khi đứng cạnh Isaac.

 

Sơn Tùng cùng đàn anh, đàn chị được Vinh danh các ca sĩ trẻ tài năng.

Trước đó Sơn Tùng đã cúi đầu chào Noo và Đông Nhi lúc bước lên nhận giải và lúc đi về chỗ ngồi nhưng lại bị phớt lờ khiến nam ca sĩ mang khuôn mặt buồn bã.

Tranh cãi chưa lắng xuống thì mới đây, một chi tiết nhỏ lại được cư dân mạng chỉ ra. Khi đã về chỗ ngồi, Noo Phước Thịnh chủ động nói chuyện với một người phụ nữ ngồi cạnh Sơn Tùng. Nhưng vẫn như khi trên sân khấu, Sơn Tùng như 'tàng hình' trong mắt đàn anh.

Nhiều fan Noo cho rằng Sơn Tùng chảnh, tự cho mình giỏi không chơi với ai, vậy sau khi xem clip này họ sẽ nghĩ sao?

Có lẽ không phải tự dưng Sơn Tùng lại ví mình là một 'ông vua cô đơn'.

Tại 3 phút 18 giây trong clip, Noo Phước Thịnh nói chuyện với người phụ nữ cạnh Sơn Tùng nhưng như không hề nhìn thấy 'đàn em'.

Giúp Tiin sửa lỗi