Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một lời tiên tri 'trúng phóc' về sự 'đổ vỡ' của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun

Sau Song Joong Ki và Song Hye Hyo, đây là lời tiên tri thứ hai 'trúng không trượt phát nào' của cặp đôi nổi tiếng không kém Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun.

Sáng nay (18/8), tin tức ly hôn giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun khiến đông đảo người hâm mộ 'choáng váng'.

Ahn Jae Hyun -  Goo Hye Sun là cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích từ lúc cả hai công bố tình cảm cho đến khi về chung một nhà. 

Ahn Jae Hyun -  Goo Hye Sun là cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích từ lúc cả hai công bố tình cảm cho đến khi về chung một nhà.

Tuy nhiên, cả hai đã lựa chọn kết thúc mà không ai mong muốn. Goo Hye Sun là người đăng thông điệp nhằm công bố chuyện ly hôn trên trang Instagram cá nhân. Đáng chú ý hơn, cuộc ly hôn của cặp đôi vô cùng căng thẳng khi chính Goo Hye Sun là người tung đoạn chat với Ahn Jae Hyun để thông báo chuyện ly hôn.

Thêm một lời tiên tri 'trúng phóc' về sự 'đổ vỡ' của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun 1 

Nữ diễn viên đã đăng thông điệp với nội dung: 'Sau khi chúng tôi mất đi những lời tán tỉnh ngọt ngào, chồng tôi đã thay lòng đổi dạ và muốn ly hôn. Riêng tôi, tôi vẫn muốn giữ mối quan hệ này. (Tuần tới, đại diện của chồng tôi sẽ có thông cáo chính thức về việc này và tôi đang thông báo cho bạn rằng họ hoàn toàn nói sai sự thật. Tôi hy vọng rằng sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng)'.

Mới đây, cư dân mạng đã nhanh chóng 'đào' lại một bài đăng trên Naver vào ngày 24/02/2017 sau khi cặp đôi kết hôn được một năm.

Thêm một lời tiên tri 'trúng phóc' về sự 'đổ vỡ' của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun 2 

Cụ thể, bài đăng này viết:

'May mắn của Ahn Jae Hyun sẽ giảm đi từ năm 2018 trở đi.

Sự hòa hợp của 2 người là đến từ phía của Ahn Jae Hyun làm chìa khóa nắm giữ.

Từ 2018 trở đi, cả 2 sẽ trở nên xa cách. Goo Hye Sun là người kiểm soát bản thân tốt nhưng đến 2019 sẽ có chuyện tồi tệ sẽ xảy đến.

Vì lòng tự trọng 2 người sẽ ráng kéo dài mối quan hệ nhưng sẽ ly hôn trước 40 tuổi'

Thêm một lời tiên tri 'trúng phóc' về sự 'đổ vỡ' của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun 3 

Được biết, bài đăng nay được viết bởi một Blogger người Hàn, từng dòng từng chữ 'tiên tri' gần như chính xác đến 90%, điều này đã thu hút đông đảo sự chú ý từ netizen.

Vậy là sau Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đây là lời 'tiên tri' chính xác tiếp theo về một vụ ly hôn của cặp đôi nổi tiếng. 

Góp ý cho Tiin