Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Thêm nạn nhân tố từng bị tấn công tình dục bởi nhóm Jung Joon Young

Và nạn nhân này bị hiếp dâm tại chính bữa tiệc có mặt Seungri và Roy Kim.

Ngày 18 tháng 4, SBS FunE công bố một cuộc phỏng vấn với một người phụ nữ là nạn nhân của vụ việc tấn công tình dục. Cô cho biết, cô bị hiếp dâm tập thể bởi Jung Joon Young, Choi Jong Hoonn, nhân viên họ Kim của 'Burning Sun', cựu nhân viên của YG Entertainment và doanh nhân Park vào tháng 3 năm 2016. Chưa dừng lại ở đó, hôm nay lại có một nạn nhân khác cũng cho biết cô bị tấn công tình dục bởi nhóm Jung Joon Young trong một bữa tiệc ở nước ngoài. 

Hot: Thêm nạn nhân tố từng bị tấn công tình dục bởi nhóm Jung Joon Young 0 

Theo SBS '8 News', ngoài người phụ nữ hôm qua có cuộc phỏng vấn với SBS, còn có một nạn nhân nữa sống ở nước ngoài đang tìm cách liên lạc với nhà đài đồng thời đến cảnh sát để làm chứng với cảnh sát những việc đã xảy ra với mình.

Nạn nhân họ 'Lee' cho biết cô được mời đến buổi tiệc được tổ chức tại nước ngoài thông qua một người quen của Seungri. Buổi tiệc có sự góp mặt của Seungri, Roy Kim, Yoo In Suk và Kim. Nạn nhân khẳng định cô không quen bất thành viên nào trong nhóm chat nhưng không do dự và đã đến vì họ nói rằng bạn của cô cũng được mời và sẽ sắp xếp khu vực ngủ riêng cho phụ nữ.

Lee nói: 'Những người đàn ông không đi cùng chúng tôi, đó là nơi mà chỉ có phụ nữ được vào nếu có mật mã. Và tách riêng với khu nam giới.'

Tại bữa tiệc, nạn nhân cùng bạn bè và các thành viên trong phòng chat của Jung Joon Young đã ngồi ăn, uống một chút rượu với nhau. Là người có tửu lượng khá cao nhưng Lee đã bị bất tỉnh ngay sau đó. Bởi vậy cô nghi ngờ rằng mình đã bị đánh thuốc mê. 

Mặc dù bạn bè của Lee đã dìu cô ngồi sát phòng khách để nghỉ ngơi nhưng khi tỉnh dậy cô thấy mình đang ở trên giường trong một phòng khác và cơ thể 'không một mảnh vải che thân'. 

'Có căn phòng khác nối với nhà tắm, và tôi được bạn tìm thấy trong phòng đó chứ không phải phòng đầu tiên mà các bạn nữ đưa tôi vào. Khi tôi mở mắt, bạn tôi rất giận dữ. Điều đầu tiên cô ấy làm là hét vào mặt tôi để cho tôi tỉnh lại. Tôi còn nào tỉnh nổi đến mức họ phải véo và đánh vào tôi. Sau 30 phút tôi mới tỉnh táo lại được. Họ phải đánh, véo má, đùi, cánh tay và bụng để tôi tỉnh.' - Lee cho biết. 

Chỉ sau khi các đoạn chat được công bố thì nạn nhân mới biết chuyện gì đã xảy ra với mình. 

Ngoài ra, SBS còn công bố đoạn chat mà Kim quay cảnh hiếp dâm Lee và phát tán trong nhóm chat với Jung Joon Young, Seungri, Choi Jong Hoon. 

Hot: Thêm nạn nhân tố từng bị tấn công tình dục bởi nhóm Jung Joon Young 1 

Kim: Tệp video

Choi Jong Hoon: Sao nó ngắn thế?

Kim: Tệp video

Choi Jong Hoon: Gì thế? Cô ta bất tỉnh rồi.

Kim: Cô ta ngất rồi, tao có thể làm gì giờ?

Jun Joong Young: Này là hiếp dâm đó ㅋㅋ

Ngay sau khi nhận được cáo buộc, Kim khai nhận với cảnh sát là mình có thực hiện các cảnh quay lén nhưng không hề hiếp dâm nạn nhân. Về phía Seungri, nam ca sĩ cho biết: 'Tôi thậm chí còn không biết điều đó đã xảy ra. Tôi không thể nhớ được vì nó đã từ rất lâu rồi.'

Cảnh sát đã xác nhận 'Lee' chính là người phụ nữ trong video và buộc tội 'bán hiếp dâm' cho Kim. ('Bán hiếp dâm' là quan hệ tình dục với người khác bằng cách lợi dụng trạng thái bất tỉnh hoặc không thể chống cự của nạn nhân). 

Giúp Tiin sửa lỗi