Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một nữ diễn viên bất ngờ công khai là mẹ đơn thân

'Người yêu cũ' của Lê Thành trong Người Phán Xử đã mạnh dạn chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ khi 22 tuổi.

Sinh năm 1988, Thùy Dương được khán giả truyền hình biết đến qua những bộ phim ăn khách như 'Nơi ẩn nấp bình yên', 'Hoa nở trái mùa',… và vai diễn ấn tượng nhất gần đây là 'Quyên', người yêu cũ của 'Lê Thành' (do Hồng Đăng đảm nhận) trong 'Người phán xử'.

Thùy Dương kết hôn khá sớm khi chỉ mới 19 tuổi, sinh con đầu lòng năm 21 tuổi. Một năm sau khi sinh, cuộc hôn nhân của nữ diễn viên cũng bỗng nhiên tan vỡ và từ đó cô trở thành bà mẹ đơn thân.

 

 'Quyên' gây ấn tượng với khán giả của 'Người Phán Xử bởi tình yêu chân thành và chung thủy.

 

Thùy Dương ngoài đời cũng giống 'Quyên' khi cuộc hôn nhân không mấy êm đẹp.

'Tôi làm mẹ đơn thân từ khi chưa có nhận thức trọn vẹn về cuộc sống. Tôi không muốn và cũng không lựa chọn làm mẹ đơn thân. Việc làm mẹ đơn thân là do số phận, tôi không thể né tránh' – nữ diễn viên Người Phán Xử bộc bạch.

Cuộc sống lúc nào cũng sẽ gặp người nọ, người kia, mỗi người lại có một suy nghĩ khác nhau. Đối với nữ diễn viên 8x, cô chỉ quan tâm đến những người yêu thương và hiểu mình, còn lại những ý kiến không tích cực cho cuộc sống của mình thì cô cũng không bận tâm.

 

Hôn nhân tan vỡ là chuyên của số phận, muốn tránh cũng không được.

Cô con gái 10 tuổi của Thùy Dương cũng là một đứa trẻ vô cùng tế nhị và hiểu chuyện từ rất sớm. Thùy Dương tâm sự rằng hai mẹ con đã cùng nhau trải nghiệm cuộc sống, và Coca (biệt danh của bé) không bao giờ làm những việc phải khiến mẹ suy nghĩ nhiều.

Đối với Thùy Dương, con gái chính là động lực để cô lao động và phấn đấu, để hai mẹ con có một cuộc sống đầy đủ nhất. Nữ diễn viên cũng không bao giờ để cho con gái mình chịu thiệt thòi hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

 

 Đến khi con gái 3 tuổi, hai mẹ con ra ở riêng vì thích cuộc sống độc lập và cũng muốn rèn luyện cho bé Coca tính tự lập.

Nữ diễn viên cũng tâm sự thu nhập từ việc đóng phim truyền hình là không đủ trang trải cho cuộc sống của hai mẹ con. Cô tự nhận mình không phải diễn viên xuất sắc để có thể nuôi sống bản thân và gia đình bằng nghề.

Nhưng đối với Thùy Dương, nghiệp diễn chính là đam mê và niềm yêu thích. Dù chưa để lại nhiều ấn tượng nhưng cô cũng không buồn. Trái lại cô vẫn có thể sắp xếp thêm thời gian để trải nghiệm nhiều công việc khác và rút ra thêm kinh nghiệm sống.

 

Thùy Dương vẫn hy vọng tìm được tình yêu đích thực.

Dù hôn nhân đổ vỡ từ khi còn khá trẻ nhưng nữ diễn viên chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu. Cô hy vọng mình vẫn có thể tìm thấy tình yêu đích thực, cùng nắm tay đi tiếp đoạn đường phía trước.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi