Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm tình tiết rối ren vụ Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Chuyện nghi vấn tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy hiện rất rối ren.

Bên cạnh ồn ào nghi vấn ly hôn của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy thì những tin đồn xung quanh mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn cùng Cát Phượng, An Nguy cũng được nhiều người quan tâm.

Theo những tin dư luận quan tâm, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đang có mối quan hệ khá thân thiết và vì thế, nghi vấn anh chia tay Cát Phượng sau mối tình nhiều năm cũng xuất hiện trên báo chí, mạng xã hội.

Thêm tình tiết rối ren vụ Kiều Minh Tuấn và An Nguy 0

Mới đây,  An Nguy đã có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân: 'Be kind. Always' (Tạm dịch: Hãy cư xử tử tế. Luôn luôn nhé), kèm theo hình ảnh về câu nói:

'Too often we underestimate the power of a touch, a smile, a kind word, a listening ear, an honest compliment, or the smallest act of caring, all of which have the potential to turn a life around'.

(Tạm dịch: Chúng ta thường xuyên đánh giá thấp sức mạnh của một cái chạm tay, một nụ cười, một lời khen, một đôi tai biết lắng nghe, một lời khen thật lòng hay đơn giản là một cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt. Nhưng tất cả những điều đó lại đều tiềm tàng khả năng thay đổi cả một cuộc đời).

An Nguy và Kiều Minh Tuấn bị nghi ở chung nhà.

An Nguy và Kiều Minh Tuấn bị nghi ở chung nhà.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đặt nghi vấn chuyện Kiều Minh Tuấn đưa An Nguy về quê nghỉ lễ cũng rộ lên. Hai người cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh như đang ở chung một nhà càng khiến cho dân tình xôn xao bàn tán.

Trong một diễn biến khác, khi cư dân mạng chỉ trích Kiều Minh Tuấn trên trang cá nhân, Cát Phượng đã vào trả lời từng bình luận một khẳng định hai người vẫn bình thường và không có chuyện gì xảy ra.

Cát Phượng trả lời bình luận trên facebook bạn trai.

Cát Phượng trả lời bình luận trên facebook bạn trai.

Trước đó, trong bài phỏng vấn trên báo chí, Cát Phượng cũng khẳng định mình và bạn trai không hề có chuyện rạn nứt. Thậm chí, cô còn kể lại chuyện xưa như một cách chứng minh tình nghĩa giữa hai người.

Nghi vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy rộ lên khi hai người đóng chung một bộ phim. Trong buổi ra mắt phim, Kiều Minh Tuấn và An Nguy dành cho nhau những cử chỉ tình tứ. 

Hai người cũng cùng nhau trong buổi sinh nhật của An Nguy và thậm chí, trong một lần đi ăn  An Nguy bị soi hành động một tay đặt lên đùi của diễn viên Kiều Minh Tuấn.

Hiện thực hư mọi chuyện thế nào quả đang rất rối ren.

Giúp Tiin sửa lỗi