Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thi hài của Sulli được bí mật đưa tới nghĩa trang Miryang, các thành viên f(x) luôn ở bên cạnh cho tới chặng đường cuối cùng

Theo truyền thông Hàn, lễ tang của Sulli đã được hoàn tất trong bí mật.

Theo thông báo từ trước đó về thời gian tổ chức tang lễ, lễ động quan, đưa thi hài của Sulli tới nghĩa trang sẽ diễn ra vào lúc 6h20 ngày 17/10 (theo giờ địa phương). 

Thi hài của Sulli được bí mật đưa tới nghĩa trang Miryang, các thành viên f(x) luôn ở bên cạnh cho tới chặng đường cuối cùng 0 

Tuy nhiên, đến thời điểm diễn ra lễ động quan thì khu vực ở nhà tang lễ thuộc Đại học Yonsei, Sinchondong, quận Seodaemun, Seoul khá vắng lặng. Thậm chí, ở phần bảng điện tử phía ngoài cũng không có thông tin về lễ tang của Sulli.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng có vẻ như lễ động quan của Sulli đã được đẩy giờ sớm hơn và bí mật đưa thi hài cô tới nghĩa trang.

Thi hài của Sulli được bí mật đưa tới nghĩa trang Miryang, các thành viên f(x) luôn ở bên cạnh cho tới chặng đường cuối cùng 1 

Tờ Koreaboo đưa tin các thành viên f (x) như Victoria , Amber và Luna đã được nhìn thấy tại đám tang đưa tiễn Sulli chặng đường cuối cùng. 

Trước đó, Amber bay từ Mỹ và tạm dừng tất cả các lịch trình sau khi nghe tin tức về Sulli. Victoria cũng ngừng quay phim ở Trung Quốc để tham dự đám tang.

Giúp Tiin sửa lỗi