Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thi hài nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam ngày 8/4 tới

Trước khi đưa thi hài Anh Vũ lên máy bay về Việt Nam vào ngày 8/4, một lễ viếng nhỏ sẽ được tổ chức tại California vào chiều 6/4.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Leon Vũ - bạn thân của nghệ sĩ Anh Vũ đã chia sẻ với khán giả rằng trưa nay gia đình sẽ được nhận thi hài của nam diễn viên quá cố.

'12h30 trưa nay, nhà quàn An Lạc sẽ đến nhận thi hài Anh Vũ. Sau đó, họ tiến hành sửa soạn, trang điểm cho thi hài và mặc đồ chuẩn bị sẵn' - Leon Trần cho hay.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ về lịch trình tổ chức tang lễ cho nghệ sĩ Anh Vũ. Theo đó, một lễ viếng dành cho khán giả và các nghệ sĩ hải ngoại sẽ được diễn ra ừ 14h đến 20h ngày mai (6/4) tại nhà quàn An Lạc, 7441, đường West Garden Grove, thành phố Garden Grove, bang California, Mỹ.

Nhà quàn An Lạc - nơi dừng chân cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi về với Đất Mẹ 

Nhà quàn An Lạc - nơi dừng chân cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi về với Đất Mẹ

Những người chịu trách nhiệm tổ chức cho lễ viếng này đều là những đồng nghiệp thân thiết của nghệ sĩ Anh Vũ, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ bao gồm: Leon Vũ, Andy Thái Nguyễn, Trizzie Phương Trinh, Hoài Tâm và Trần Bích Thảo.

Ngoài ra, theo chia sẻ của Leon Vũ và Hoài Tâm, nhanh nhất là ngày 8/4 tới, thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được đưa lên máy bay trở về với quê mẹ. 

'Chúng tôi đang gấp rút làm giấy tờ gửi lên Đại sứ quán. Nếu giấy tờ lấy về được vào ngày 5/4 thì đến 8/4 Anh Vũ có thể đi về' - Hoài Tâm cho biết.

Thi hài nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam ngày 8/4 tới 1

Trong khi đó, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết: 'Vì thủ tục giấy tờ phải đầy đủ và lại vướng đúng vào thứ bảy, chủ nhật nên chắc có thể thứ tư tuần sau (10/4) Vũ mới về đến Việt Nam nếu không có gì trục trặc'.

'Theo yêu cầu của phía Mỹ, gia đình phải có một tờ giấy giống như giấy báo tử với sự chứng nhận của phường nơi Anh Vũ cư trú và gửi sang Tổng lãnh sự quán Việt Nam ở San Francisco và được tổng lãnh sự quán bảo lãnh thì phía Mỹ mới cấp giấy cho Anh Vũ trở về Việt Nam được' - nghệ sĩ Hồng Vân giải thích thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi