Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thì ra đây chính là cuộc sống khi còn vô danh của BTS!

Một cựu thực tập sinh suýt ra mắt cùng BTS đã có những chia sẻ về cuộc sống thuở còn vô danh và tính cách của từng chàng trai nhà Big Hit.

Mới đây, tài khoản Youtuber tên Bit-Hoon đã tiết lộ mình từng là thực tập sinh khá lâu năm của Big Hit, thậm chí còn nằm trong dự án ra mắt cùng các thành viên BTS. Tuy nhiên, vì một vài lý do riêng tư mà anh đã rời khỏi công ty, trước khi BTS chính thức ra mắt. 

Tài khoản Youtube Bit Hoon có rất nhiều chia sẻ xoay quanh BTS.

Tài khoản Youtube Bit Hoon có rất nhiều chia sẻ xoay quanh BTS.

Là một cựu thực tập sinh của Big Hit nên hiển nhiên, Bit Hoon đã có khoảng thời gian đào tạo cùng BTS khá lâu. Theo lời Bit Hoon, đó cũng là thời điểm mà cuộc sống riêng lẫn sự nghiệp của BTS gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, thậm chí có khi còn không đủ tiền để tiêu xài và phải chắt chiu từng chút. 

'Vì sao BTS khác biệt hoàn toàn với những nhóm nhạc khác ư? Vì cơ bản, không có sự cạnh tranh nào giữa các thành viên', Bit Hoon kể lại. Kể cả khi BTS chưa ra mắt, RM vẫn luôn nhắc nhở những thực tập sinh khác phải cùng nhau giúp đỡ, cùng nhau ủng hộ đối phương. Đó cũng là 'sự cạnh tranh thân thiện' mà có lẽ chỉ tồn tại ở Big Hit. 

Thì ra đây chính là cuộc sống khi còn vô danh của BTS! 1

Bit Hoon cũng kể thêm về cuộc sống tại ký túc xá của những thực tập sinh (bao gồm cả BTS): 'Chúng tôi hiếm khi nào xa cách nhau lắm. Khi một người sử dụng phòng tắm, người khác thì đi toilet và một người khác nữa sẽ đứng đánh răng, quả thật rất hài hước. Có lẽ đó là cách giúp chúng tôi luôn gắn bó với nhau'.

Cuối cùng, Bit Hoon kết luận: 'Để giải thích cho thành công của BTS, đơn giản đó là vì mỗi thành viên đều là những người có nhân cách tốt đẹp, dễ thương và có đam mê, RM thì lãnh đạo mọi người cực kỳ tốt, vậy thôi'. 

Trước khi nổi tiếng, BTS đã từng bị công chúng mỉa mai, chê trách về ngoại hình rất nhiều. Chưa dừng lại ở đó, thời điểm mà nhóm ra mắt cũng là thời điểm mà GLAM (một nhóm nhạc khác dưới trướng Big Hit) gặp khó khăn khi vướng vào kiện tụng với nam tài tử Lee Byung Hun, khiến công ty gần như cạn kiệt về tài chính và rất khó khăn nhóm mới ra mắt được. 

Những công kích về nhan sắc mà netizen dành cho BTS nặng nề đến mức Suga và Jimin từng có khoảng thời gian bị trầm cảm. 

Những công kích về nhan sắc mà netizen dành cho BTS nặng nề đến mức Suga và Jimin từng có khoảng thời gian bị trầm cảm. 

BTS từng 'nghèo' đến mức phải mượn trang phục diễn và xe để di chuyển qua lại, mặc lại đồ của nhau vì không đủ tiền mua đồ mới. Khi dựng MV, cả công ty Big Hit đều được huy động để... đóng minh họa cho nhóm.

Để đi được đến ngày hôm nay, BTS đã phải bước qua những chặng đường đầy chông gai, khó khăn và nhiều lần vấp ngã. Dù vậy, các chàng trai vẫn luôn gắn bó như thuở nào, không hề có sự ganh đua, thù ghét lẫn nhau khi một thành viên trong nhóm được chú ý hơn. Quả thật, như Bit Hoon đã nói, 'mỗi thành viên đều có nhân cách tốt đẹp' chính là lý do vì sao BTS thành công như hiện tại. 

Giờ đây, BTS đã trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu, thành công nhất mọi thời đại của làng nhạc Hàn.

Giờ đây, BTS đã trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu, thành công nhất mọi thời đại của làng nhạc Hàn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi