Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thì ra đây mới là sự thật đằng sau bức ảnh Kang Daniel đi ăn cùng 'bạn gái' Jihyo và TWICE?

Phải chăng cả hai đã vô tình hé lộ mối quan hệ yêu đương với fan trong quá khứ?

Sáng 5/9, Dispatch hé lộ loạt ảnh chứng minh 'center quốc dân' và nữ thần nhà TWICE - Jihyo - bí mật hẹn hò suốt vài tháng nay. Trong loạt ảnh của Dispatch, Jihyo đã di chuyển bí mật đến căn hộ của Kang Daniel tại khu UN Village. Cả hai hạn chế xuất hiện cùng thời điểm, song sự cẩn thận này vẫn không 'thoát' được ánh mắt săm soi tinh tường của các phóng viên Dispatch. 

Một trong số các ảnh bằng chứng được Dispatch tiết lộ.  

Một trong số các ảnh bằng chứng được Dispatch tiết lộ. 

Sau gần nửa ngày im lìm, cuối cùng JYP và Konnect Entertainment cũng đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò này. Theo đó, cả hai công ty đều xác nhận mối quan hệ giữa hai nam, nữ thần tượng đình đám là có thật. JYP tiết lộ Kang Daniel và Jihyo đều có cảm giác tốt đẹp về đối phương nên mới tiến đến việc hẹn hò, còn Kconnect lại gửi lời xin lỗi vì đã phản hồi khá muộn. 

Thì ra đây mới là sự thật đằng sau bức ảnh Kang Daniel đi ăn cùng 'bạn gái' Jihyo và TWICE? 1

Không đợi tin hẹn hò 'nguội nhiệt', người hâm mộ bắt đầu 'lục lọi' lại những bằng chứng từng được cả hai hé lộ trong quá khứ. Trong số đó cũng bao gồm cả hình ảnh được Jihyo chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội chung của cả nhóm vào ngày 24/7 vừa qua. Trong ảnh, Jihyo đang dùng bữa tại một quán ăn khá đông người cùng một vài thành viên trong nhóm. 

Chi tiết đáng ngờ xuất hiện khi một người đàn ông vô tình lọt vào khung ảnh có nét nghiêng khá giống Kang Daniel. Nhiều netizen tin rằng trong bữa ăn của Jihyo cùng các thành viên (được chụp lại và chia sẻ lên Instagram), Kang Daniel cũng đã có mặt và anh chàng còn khá vui vẻ, hạnh phúc. 

Bức ảnh gây tranh cãi.  

Bức ảnh gây tranh cãi. 

Nghi vấn này lập tức làm bùng lên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Không ít netizen chỉ trích Jihyo sử dụng 'Lovestagram' (một thuật ngữ chỉ việc các thần tượng ám chỉ bản thân đang yêu đương thông qua những bài đăng trên mạng xã hội) và Kang Daniel 'bỏ bê fan' để đi chơi cùng bạn gái. 

Trước khi tranh cãi kịp đi xa hơn, các fan của TWICE đã đứng lên bảo vệ thần tượng, đồng thời cũng 'vạch trần' sự thật đằng sau bức ảnh này. Trên thực tế, bức ảnh được chụp khi TWICE đang đi lưu diễn ở Mỹ và người xuất hiện trong bức ảnh là quản lý của TWICE, không phải Kang Daniel như nhiều người vẫn nghĩ. Ở thời điểm đó, Kang Daniel cũng đang ráo riết chuẩn bị cho màn debut solo, không thể nào có đủ thời gian để bay sang Mỹ hẹn hò cùng Jihyo.

Tin đồn Kang Daniel đi ăn cùng Jihyo và TWICE hoàn toàn sai lệch so với sự thật.  

Tin đồn Kang Daniel đi ăn cùng Jihyo và TWICE hoàn toàn sai lệch so với sự thật. 

Quản lý của TWICE bị nhầm lẫn thành Kang Daniel.   

Quản lý của TWICE bị nhầm lẫn thành Kang Daniel.  

Bên cạnh đó, đại diện của JYP cũng nhanh chóng đứng ra làm rõ tin đồn: 'Đó là quản lý của công ty', trực tiếp bác bỏ mọi nghi vấn Lovestagram của Jihyo và Kang Daniel.  

Giúp Tiin sửa lỗi