Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Thị vệ của Chi Pu' Lâm Bảo Châu: Hợp tác cùng chị Lệ Quyên, tôi học được sự quyết liệt từ chị

Lệ Quyên

Khi MV 'Anh ơi ở lại' ra mắt, Lâm Bảo Châu trở thành hiện tượng mạng xã hội khi sở hữu nhan sắc, hình thể không hề thua kém 'Hoàng thượng' Lãnh Thanh.

Lâm Bảo Châu là một trong những gương mặt diễn viên, người mẫu nam trẻ tuổi nổi bật trong làng giải trí hiện tại. Anh được biết đến khi tham gia diễn xuất trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu, web drama mới nhất của Minh Hằng, tham gia Người ấy là ai và sắp đến sẽ góp mặt trong dự án khủng với 'nữ hoàng Bolero' của Lệ Quyên.

'Thị vệ' Lâm Bảo Châu trong Anh ơi ở lại 

'Thị vệ' Lâm Bảo Châu trong Anh ơi ở lại 

Theo Lâm Bảo Châu chia sẻ, anh đã mến mộ giọng hát của Lệ Quyên từ khi còn nhỏ và đặc biệt thích nghe các ca khúc do đàn chị thể hiện. Thế nhưng, cơ duyên đưa đẩy hai chị em hợp tác với nhau chỉ thật sự đến khi Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên cùng nhận lời mời tham gia đóng cùng một TVC (clip quảng cáo). Vì một vài lý do, dự án đó đã bị hoãn lại, nhưng Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên lại nhờ đó mà quen biết nhau.

'Biết được Châu là một người mẫu trẻ có nhiều ước mơ, cầu tiến, chị Quyên cũng thường chỉ dạy cho Châu rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống', Lâm Bảo Châu chia sẻ.

'Thị vệ của Chi Pu' Lâm Bảo Châu: Hợp tác cùng chị Lệ Quyên, tôi học được sự quyết liệt từ chị 1

Khi chính thức bắt tay vào công việc chung với đàn chị gạo cội, có tiếng tăm từ lâu trong giới, Lâm Bảo Châu mới hiểu được vì sao Lệ Quyên có thể đứng ở vị thế sao hạng A như hiện tại.

'Châu học được sự quyết liệt của chị trong hành động và suy nghĩ. Chị là người có cá tính mạnh, cực kỳ thẳng tính và nghiêm khắc với chính bản thân, công việc. Mỗi lần chị xuất hiện đều rất chỉn chu', Lâm Bảo Châu kể. Anh còn thấy ở người chị trong nghề sự tinh tế và sâu sắc trong cách ăn nói. Đó cũng là khía cạnh mà Lâm Bảo Châu mong muốn có thể học hỏi và hoàn thiện nhiều hơn nữa, bởi khả năng ăn nói, tổ chức sắp xếp ngôn ngữ là điều cần thiết cho một diễn viên, nghệ sĩ.

 

Từ khi được biết đến rộng rãi qua MV Anh ơi ở lại của Chi Pu (vai thị vệ) và web drama Kẻ săn tin của Minh Hằng, Lâm Bảo Châu đã nhận được nhiều cơ hội hơn trong công việc. Tuy nhiên, anh chàng vẫn chưa 'thỏa mãn' với điều đó. Lâm Bảo Châu vẫn ngày ngày luyện tập thêm về hình thể, trau dồi diễn xuất, nỗ lực 'upgrade' bản thân để có thể nắm bắt bất cứ cơ hội nào tìm đến mình.

'Thị vệ của Chi Pu' Lâm Bảo Châu: Hợp tác cùng chị Lệ Quyên, tôi học được sự quyết liệt từ chị 2

Lâm Bảo Châu chia sẻ, so với người mẫu nữ, người mẫu nam có phần thiệt thòi hơn về thu nhập, kinh tế. Không phải chỉ riêng Bảo Châu mà rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đều rơi vào trường hợp tương tự. Vì vậy, bên cạnh việc đi diễn, nhận show người mẫu, Lâm Bảo Châu còn tích cực đầu tư tài chính và kinh doanh để có thể trang trải cho cuộc sống cũng như cảm thấy thoải mái hơn khi hoạt động nghệ thuật.

Dù xác định rõ người mẫu nam thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn người mẫu nữ, nhưng Lâm Bảo Châu vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê vì anh đã yêu thích công việc này từ thuở bé. Hiểu rõ showbiz cạnh tranh khắc nghiệt và áp lực như thế nào nên Lâm Bảo Châu càng cố gắng gấp hai, gấp ba người khác.

'Thị vệ của Chi Pu' Lâm Bảo Châu: Hợp tác cùng chị Lệ Quyên, tôi học được sự quyết liệt từ chị 3

'Châu biết mình chưa là ai cả, nhưng không có nghĩa mình không có hoài bão, niềm tin hay khát vọng. Khi mình có đủ sức mạnh nội tại, Châu tin mình sẽ thành công', Lâm Bảo Châu nói.

Đối với vấn đề cần phải có nhan sắc hay bệ đỡ, dư dả tài chính để nổi tiếng nhanh ở showbiz Việt, Lâm Bảo Châu đồng ý với những điều đó, nhưng anh không cho rằng 3 yếu tố trên là bắt buộc. Quan trọng nhất ở một người nghệ sĩ vẫn là tài năng và có rất nhiều trường hợp đi trước đã chứng minh: không cần đặc biệt đẹp hay có gia thế tốt, bệ đỡ 'to bự', họ vẫn có thể khẳng định mình khi có sẵn tài năng hơn người.

'Thị vệ của Chi Pu' Lâm Bảo Châu: Hợp tác cùng chị Lệ Quyên, tôi học được sự quyết liệt từ chị 4

Hiện tại, dự án mới nhất của Lâm Bảo Châu và đàn chị Lệ Quyên vẫn trong giai đoạn hoàn thiện nên anh chàng chưa thể tiết lộ cụ thể hơn. Để nói về dự án này, Lâm Bảo Châu chỉ có thể 'he hé': 'Đây là một dự án được đầu tư tử tế, chuyên nghiệp. Hơn một năm qua, Châu đã có nhiều cố gắng để mọi người biết đến mình và có lẽ nhờ đó mà ekip của chị Quyên mới tin tưởng mời Châu tham gia dự án'. Chàng 'thị vệ của Chi Pu' hứa rằng sẽ tiết lộ sớm cho khán giả khi mọi thứ đã được quyết định.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lệ Quyên tại đây!
 
Góp ý cho Tiin